ดูหนังรอบพิเศษ Bodyguard and Assassins (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Bodyguard and Assassins (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

(*21? ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Bodyguard and Assassins 5 พยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น? ฉายรอบ วันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม? 2552 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00-19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ แกรนด์อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่


(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. MayaNij 1 ใบ
2. nit-jung
1 ใบ
3. wee-wee 1 ใบ
4. peephet 1 ใบ
5. นายใหญ่ 2 ใบ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเพียงเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มีการ หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่บริเวณชั้นโรงหนัง ที่เค้าขายตั๋วหนังแหละ เจ้าหน้าที่นั่งหน้าสวยแจกบัตรอยู่? รับบัตรเวลา 19.00 ? 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว

ตอบดูหนังให้สนุก วิจารณ์กันให้สนั่นนะครับ ส่งบทวิจารณ์ของคุณมาได้ที่นี่เลย chaiwat@monotechnology.com บทวิจารณ์ของท่าน เราจะได้เอามาลงให้คนอื่นๆได้อ่านกัน อันที่จริงผมก็ต้องไปดูรอบนี้และ แต่ตั๋วเต็มแล้ว อด แหะแหะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.30 น. ของ จันทร์ 21 ธ.ค. เท่านั้น ส่วน บัตรไม่เยอะอ่ะ คงไม่มีสำรองเนอะ งานนี้ แหะแหะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย ยูไอพี

logo_uip

————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 202? ?Bodyguard and Assassins 5 พยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น?

ยูไอพี ทำเนียบหนังดี และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ปีเตอร์ ชานทุ่มทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท แอ็คชั่นลุ้นระทึกกับ 5 ชั่วโมง 13 ช่วงตึกในการต่อสู้ที่ชี้ชะตาแผ่นดิน รวมดาราดัง ดอนนี่ เยน, หลี่หมิง, เซี่ยะถิงฟง และนักร้องสาวสวย ฝานปิงปิง ซึ่งรอบนี้พิเศษจริงๆครับ เพราะตั๋วมีจำกัด ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 6 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ ที่ 21 ธันวาคม 2552 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ แกรนด์อีจีวี สยามดิสคัฟเวอรี่ สมาชิกท่านใดสนใจไปดูด้วยกัน เพียงร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ดังนี้

กติกา
เป็นรอบพิเศษสุดๆสำหรับคอหนังจีนพันธุ์แท้ที่อยากพิสูจน์ เพียงแจ้งลงในกระทู้ว่าสนใจไปดู และเมื่อดูจบ ท่านจะต้องเขียนรีวิว, วิจารณ์ หรือคอมเม้นต์ความเห็น เกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ให้เราด้วย มีให้ 6 ที่นั่ง ถ้าขอสองใบ ก็ต้อง ขอสักสองรีวิวนะครับ แค่เขียนบอกว่า หนังเป็นอย่างไร ดูแล้วชอบไม่ชอบตรงไหน เท่านั้นเอง ขอเป็นท่านสมาชิกที่สามารถทำตามกติกานี้ได้นะครับ

 5 พยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น
หนังฉายจริงมกราปีหน้านู่นเลยนะ

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 21 ธ.ค. 52 เวลา 09.00 น.
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 11.30น.? 21 ธ.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.31 ? 12.00 น. ของ 21? ธ.ค. ลองเข้ามาดูก่อนนะ ว่ามีไหม อย่าจำวันผิด


สนับสนุนกิจกรรมโดย ยูไอพี

logo_uip