ดูหนังรอบพิเศษ ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ครูบ้านนอก : บ้านหนองฮีใหญ่ (ประกาศผล)

(*12 ม.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?ครูบ้านนอก บ้านหนองฮีใหญ่? ฉายรอบวันพุธที่ 13 มกราคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA
ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. 521211540
2. homla ** กรุณาคอนเฟิร์มโดยการโทรศัพท์
3. ฟีเดลคาสโตร
4. tchay
5. PPN23
6. liftup
7. Labyrinther
8. Iorn88
9. ponypon
10. นายยุงบินชุม
11. yaines
12. หวานใจวิทย์
13. tamzung
14. nokdevil
15. Mymameaw
16. zookzon
17. kelberos2
18. NALAKJUNK
19. surapla
20. ekerng

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผลโหวต โหวตไป 68 ดังนี้ ครูพิเชษฐ์ 32 ครูชาลี 27 และครูแสงดาว 9 หุหุ อ่านเรื่องของครูหลายๆคนก็นึกถึงครูผมเอง อ.อนุช เป็นอาจารย์บรรณาลักษณ์ ที่ส่งเสิรมให้ผมรักการอ่านมาจนถึงทุกวันนี้, คุณครูสอนคอมพิวเตอร์สมัยมอต้น, คุณครูที่สอนภาษาอังกฤษพิเศษ ตั้งแต่ประถม, คุณครูสอนภาษาอังกฤษสมัยมอต้น ที่ตีผมแรงมาก แต่ก็ทำให้ผมเก่งภาษา และอีกมากมายหลายครู ที่ทำให้ผมมีทุกวันนี้ครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 13 ม.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่มเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 13 ม.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล

———————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 207 คิดถึงคุณครูของเราหรือไม่ ?ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่?

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน กับเรื่องเล่าที่ไม่มีวันตาย ของครูผู้มีอุดมการณ์และความปรารถนาจะเป็นยิ่งกว่า ?ครู? ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 13 มกราคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ลองอ่านเรื่องของครูเหล่านี้ก่อน?

ครูพิเชษฐ์ รับบทโดย? พิเชษฐ์? กองการ
ครูพิเชษฐ์ บุคลิกสุภาพ อ่อนน้อม อ่อนโยน? มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะเป็นครูที่ดี เป็นครูผู้มีอุดมการณ์สูงส่ง มีจิตใจกล้าหาญ กล้าเสียสละ กล้าอุทิศตนเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่อยากจะเห็นสังคมที่ดีงาม

ครูแสงดาว? รับบทโดย? ฟ้อนฟ้า? ผาธรรม
ครูแสงดาว บุคลิกสุภาพ อ่อนหวาน? รักนวลสงวนตน? สมกับเป็นกุลสตรี? เธอมีความตั้งใจที่จะมาเป็นครูบ้านนอกชั่วคราว เพราะเธอรักที่จะใช้ชีวิตอยู่ในเมืองตามความเคยชิน

ครูใหญ่ชาลี? รับบทโดย? หม่ำ? จ๊กมก
ครูใหญ่ชาลี มีบุคลิกน่านับถือ มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ เป็นกันเองกับทุกๆ คน? มีนิสัยรักสนุก ถึงไหนถึงกัน

ครูสมชาติ? รับบทโดย? อสงไขย? ผาธรรม
ครูหนุ่มวัย 20 ปี รูปร่างสันทัด ผิวพรรณสำอาง มีบุคลิกร่าเริง สนุกสนาน? ไม่ค่อยเอาการเอางาน ที่ได้มาเป็นครูบ้านนอกก็เพราะหางานทำในเมืองไม่ได้ เลยลองสอบบรรจุครู? แล้วบังเอิญสอบติด? จึงต้องจำใจมาเป็นครูสอนหนังสือที่นี่

จารย์พัน? รับบทโดย? พันนา ฤทธิไกร
ชาวบ้านวัยกลางคน? รูปร่างสันทัด? แข็งแกร่ง? เป็นคนที่มีความคิดก้าวหน้าทั้งทางการเมือง?? เศรษฐกิจ?? สังคม?? จนชาวบ้านทั้งหลายตามไม่ทัน? และขนานนามให้ว่า ?จารย์พันผีบ้า? เขาจึงหนีออกจากหมู่บ้านไปปลูกเรือนอยู่นอกหมู่บ้าน?? เพราะไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับผู้คน

กติกา
1. ชวนโหวต ?ครูบ้านนอก? ที่คุณประทับใจ 1 ใน5คน ข้างบนนี้
2. มีครูคนไหนของคุณ ที่ทุกวันนี้ คุณก็ยังนึกถึงอยู่

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 12 ม.ค. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 13 ม.ค. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล