ดูหนังรอบพิเศษ อยากได้ยินว่ารักกัน (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ อยากได้ยินว่ารักกัน (ประกาศผล)

ดูหนัง อยากได้ยินว่ารักกัน

ประกาศ ณ.วันที่ 12 มกรา 52วลา5โมงยี่สิบ ขออภัยสมาชิกทุกท่าน มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อยกับรอบพิเศษ อยากได้ยินว่ารักกัน รอบที่จะไปดูกันวันพุธที่ 13 มกรา ที่เมเจอร์รัชโยธิน ได้ทำการยกเลิกไปเสียแล้ว เท่งโป๊ะ!! และขอทำการปรับเปลี่ยนเป็นกิฟท์วอเชอร์สำหรับดูหนังเรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน แทน ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้กับ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี สาขาในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล จำนวน 50รางวัล รางวัลละ2ใบ ซึ่งบัตรนี้สามารถนำไปใช้ได้ในช่วงวันที่หนังเข้าฉายรอบปรกติ และจะเสียค่าvat ประมาณ20บาท ต่อ1ใบ ขออภัยสมาชิกในความไม่สะดวกมา ณ.ที่นี้ครับ

(*12 ม.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?อยากได้ยินว่ารักกัน? กิฟท์วอเชอร์ 2 ใบ สำหรับใช้ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ อีจีวี บัตรใช้ดูได้วันที่ 18 มกราเป็นต้นไป รับบัตรไป อ่านรายละเอียดหน้าบัตรด้วยครับ
ทั้ง 50 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ กรุณาคอนเฟิร์มอีเมล์อีกครั้งครับ เพื่อทำการส่งที่อยู่ในการจัดส่ง


ทั้ง50ท่าน ต้องคอนเฟิร์มอีกครั้ง โดยการส่งอีเมล์มาที่? ใส่หัวข้อว่า กิฟท์วอเชอร์ อยากได้ยินว่ารักกัน คอนเฟิร์มบัตร และก็บอก ชื่อจริง นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร ในการจัดส่ง ชื่อและลำดับที่ประกาศว่าได้รางวัล แล้วทางเราจะจัดส่งไปให้ด่วนๆครับ หมดเขต? 6โมงเย็น พุธ 13 ม.ค. หรือใครสะดวกมารับที่ออฟฟิศของเอ็มไทยมูฟวี่เอง ตึกจัสมิน ถนนแจ้งวัฒนะ ก็มารับได้ครับ (10โมง-6โมงเย็น จ-ศ ) มีข้อสงสัยอะไรโทรสอบถามที่ 02-5020700 ต่อ 7871 ขอสายเอ็มไทยมูฟวี่ ครับ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็นจีอาร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

———————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 208 หนังสำหรับผู้ด้อยโอกาสทางความรัก ?อยากได้ยินว่ารักกัน?

เอ็นจีอาร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกันก่อนใครเลยแหละ คิดไหม ว่าคำว่ารักมันก็คำสั้นๆ แต่กว่าจะพูดได้แต่ละครั้ง มันถึงยากเย็นนักนะ แล้วอีกอย่าง ถ้าเราไม่ใช่พระเอก แล้วเราจะไม่มีโอกาสสมหวังเหรอไงฮะ อ้าว แบบนี้ต้องไปดูหนังเพื่อพิสูจน์ พระเอกสุดหล่อ น้องกาย เพื่อนพระเอกหล่อน้อยหน่อย น้องบิ๊ก ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 13 มกราคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดูด้วยกัน เพียงร่วมสนุกตอบคำถามว่า?

อยากได้ยินว่ารักกัน

?ผมเชื่อว่าความรัก มันไม่มีวันเพอร์เฟคต์หรอก ในช่วงเวลาที่พระเอก และนางเอกมีความสุข สมหวังกับความรัก ใครหล่ะจะประคับประคองมันได้ตลอดรอดฝั่ง และเมื่อตอนที่คุณกำลังสุขใจเมื่อคนที่คุณรัก รับความรักจากคุณ ยังมีคนที่อยู่ในมุมมืด กำลังเศร้าใจเพราะกำลังผิดหวังในความรักอยู่ก็เป็นได้ ผมถึงอยากทำหนัง ที่มันมองความรักแบบ 360 องศา เพราะว่า ทุกๆคน ต่างก็เคยมีประสบการณ์ร่วม ไม่ว่าคุณจะเป็นพระเอก นางเอก หรือว่าตัวประกอบ? บุ๊ค อลงกต เอื้อไพบูลย์ ผู้กำกับหนัง อยากได้ยินว่ารักกัน

คำถาม
1. หนังสำหรับคนที่ยังเป็นเพียงแค่ตัวประกอบ ในเรื่องของความรัก บอกเล่าเรื่องราวความด้อยโอกาสทางความรักของคุณ ที่เคยเจอมา ให้เราฟังเสียหน่อย
2. สำหรับตัวคุณเอง คำว่ารัก มันพูดยากไหมเอ่ย

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 12 ม.ค. 52 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 10.30น.? 13 ม.ค. 52
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 11.00 น. ของวันพุธ 13 ม.ค. ลองเข้ามาดูก่อนนะ อย่าจำวันผิด

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็นจีอาร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/