ดูหนังรอบพิเศษ My Valentine แล้วรัก… ก็หมุนรอบตัวเรา (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ My Valentine แล้วรัก… ก็หมุนรอบตัวเรา (ประกาศผล)

(*2 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ ?My Valentine แล้วรัก… ก็หมุนรอบตัวเรา? ฉายรอบวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา
ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. fiatzkup
2. Iamhelp
3. imijung
4. TheBiggest
5. liftup
6. OoMiMioO
7. nun14
8. LitteJ
9. RangPim
10. puan64
11. pmelody
12. คนจรขาหนัง
13. nid4499
14. MayaNij
15. auntts
16. wee-wee
17. ชมพู่16
18. xview
19. mameawnakla
20. o0-aobkung-0o
21. nokdevil
22. evoman
23. TherTher
24. Supervivace
25. watmeari

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3 มั้ง ที่เป็นที่ฉีกตั๋ว อยู่เหนือชั้นที่ขายตั๋วหน่ะครับ? เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

นางเอกจะเลือกคนไหน อันนี้เรายังไม่รู้ เดี๋ยวไปดูในโรงกันเนอะ วาเลนไทน์นี้ตรงกะตรุษจีน สาวเจ้าต้องให้เวลาครอบครัวครับ ผมก็เลยหงอยไปเลย เหอเหอ รอบนี้ผมไปแจกบัตรเองด้วยนะครับ แล้วพบกันเน้อ ไปถึงสักทุ่มนึงกำลังดี

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? แล้วก็ดูด้วยว่าที่โพสท์ไป มันขึ้นไหมว่าตัวเองคอนเฟิร์ม ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 3 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 12.00 ? 13.00 น. ของวันพุธ 3 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ถ้าบัตรยังมะหมดนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

——————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 211 ดูหนังรักกันก่อนวันวาเลนไทน์ไหมครับ ?My Valentine แล้วรัก… ก็หมุนรอบตัวเรา?

ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น, โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ใครที่ช้อบชอบ บีฟอร์วาเลนไทน์ที่ฉายเมื่อปีก่อนของค่ายหนังไฟว์สตาร์ ก็เตรียมมาประทับใจกับหนังเรื่องนี้เลย แต่เอ สองเรื่องนี้มันจะเกี่ยวกันรึเปล่านะ นางเอกสาว น้องมิ้นท์ สาวหมวยน่ารักเชียว ที่เจอะสามหนุ่ม ที่โดนใจในเวลาเดียวกัน แย่ละ หมวยเลือกได้ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลยจ้า แต่ดูหนังตัวอย่างก่อนมะ


ตัวอย่าง มายวาเลนไทน์ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

กติกา ตอบคำถามนี้สิจ๊ะ
1. เคยเจอเหตุการณ์แบบนางเอกในหนังนี่ไหม ที่บังเอิญเจอคนที่ใช่ เข้ามาพร้อมๆกัน มากกว่าหนึ่งคนเนี่ย แล้วตกลง ตัดสินใจอย่างไรไปหล่ะ
2. แล้วถ้าเป็นคุณจะเลือกใครหล่ะ “ตรงใจ” หน้าตาดีมีฐานะ นิสัยดี การงานดี ไฮโซ , “โดนใจ” คนตรงๆ ไม่โรแมนติค ไม่เสแสร้ง แต่ทำให้ชีวิตคุณเร้าใจ มีสีสัน หรือ “จริงใจ” ดูธรรมดา อบอุ่น มีอารมณ์ขัน อยู่ใกล้แล้วรู้สึกดี มีเวลาให้
3. วาเลนไทน์นี้ มีโปรแกรมไปทำอะไรรึเปล่า จัดโปรแกรมหน่อยจิ จะลอก

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 2 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? พุธ 3 ก.พ. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์ โปรดัคชั่น และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์