ดูหนังรอบพิเศษ Valentine’s Day (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Valentine’s Day (ประกาศผล)

วาเลนไทน์เดย์ หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก

(*8 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Valentine’s Day หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก? ฉายรอบวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะจ๊ะ )

1. glputter
2. Iorn88
3. fiatzkup
4. sadmae55
5. rungpinyo
6. duanglala
7. psychesinging
8. อรณัฐ
9. tunsukae
10. aR_Joy
11. zenah
12. minibee
13. SooN_NaGa
14. *MeeNz*
15. Noil

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3 แหละ? แถวๆที่ขายป็อบคอร์น ภาษาอังกฤษเรียก คอนเซสชั่น เจ้าหน้าที่คนสวยเริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับตัวจริงไม่มีรับแทน ต้องใช้ยืนยันตัว ตรงโต็ะรับบัตรมีเกมส์เล่นด้วยแหละ ชิงของพรีเมี่ยม ชิงมาให้ได้นะครับ อีกอย่างรอบนี้มีฝากมือถือฝากกล้องหน้าโรง ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ด้วยครับ ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผู้กำกับแกรี่ มาร์แชล งานที่ดังๆก็ พริตตี้วูเม่น และ รันอะเวย์บรายด์ และ เดอะปริ้นเซสไดอารี่ แหละ ส่วนนักแสดงนำในหนังนี้ เยอะมากๆ ไล่กันไม่ไหวแหละ 5 5 ไงไง ไปดูกันให้หวานเจี๊ยบนะครับ เรื่องนี้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? แล้วก็ดูด้วยว่าที่โพสท์ไป มันขึ้นไหมว่าตัวเองคอนเฟิร์ม ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 9 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 9? ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ถ้าบัตรยังมะหมดนะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ วอร์นเนอร์

——————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 213 ปาดน้ำตา ปนรอยยิ้ม ในวาเลน์ไทน์นี้ ให้หวานฉ่ำไปกับ ?Valentine’s Day หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก?

วอร์นเนอร์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน นับเป็นการประชันดาราฮอลลีวูดครั้งใหญ่ในโลกภาพยนตร์ แค่ดารานำก็ยี่สิบกว่าแล้วมั้งเนี่ย เรื่องราวความรักที่เกิดในวันวาเลนไทน์ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Valentine's Day หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก
นักแสดงเยอะขนาดนี่ เจสสิกา อัลบา, เคธี เบทส์, เจสสิกา เบล, แบรดลีย์? คูเปอร์, อีริค เดน, แพทริค เดมพ์ซี่ย์, เฮคเตอร์ เอลิซานโด, เจมี่ ฟอกซ์, เจนิเฟอร์ การ์เนอร์, โทเฟอร์ เกรซ, แอนด์ แฮธอะเวย์, แอชตัน คัทเชอร์, ควีน ลาติฟา, เทย์เลอร์ ลอทเนอร์, จอร์จ โลเปซ, เชอร์ลีย์ แมคเลน, เอมมา โรเบิร์ตส์, จูเลีย โรเบิร์ต, เทย์เลอร์ สวิฟท์

คำถาม
1. ผู้กำกับ แกรี่ มาแชล มีผลงานเรื่องเด่นๆเรื่องอะไร บอกมาสักเรื่อง
2. หนังมีดาราเยอะมาก เลือกมาสักชื่อ แล้วบอกถึงผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้เขา

3. เหตุการณ์อะไรในวันวาเลนไทน์ปีก่อนๆ? ที่คุณยังจำได้ไม่ลืม เล่าให้ฟังหน่อยดิ

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผลจันทร์ 8 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 9 ก.พ. 53 วันที่ไปดูหนัง
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

เมเจอร์ วอร์นเนอร์