ดูหนังรอบพิเศษ Percy Jackson & the Olympians (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Percy Jackson & the Olympians (ประกาศผล)

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับสายฟ้าที่หายไป

(*8 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับสายฟ้าที่หายไป? ฉายรอบวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน
ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะจ๊ะ ) ย้ำว่า คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นก่อนวันดูหนังหนึ่งวัน

1. rapeen
2. aompump
3. เจ้าโต
4. jaajug
5. เก๋คร้าบ
6. แพนด้าอ้วน
7. goodlook
8. DJTuKKaa
9. ChocoWorld
10. ginga
11. LinhNoom
12. Blackmochi
13. mak0605
14. GooooLFY
15. minotaurus

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3 แหละ? แถวๆที่ขายป็อบคอร์น ภาษาอังกฤษเรียก คอนเซสชั่น เจ้าหน้าที่คนสวยเริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับตัวจริงไม่มีรับแทน ต้องใช้ยืนยันตัว ตรงโต็ะรับบัตรมีเกมส์เล่นด้วยแหละ ชิงของพรีเมี่ยม ชิงมาให้ได้นะครับ อีกอย่างรอบนี้มีฝากมือถือฝากกล้องหน้าโรง ให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ด้วยครับ ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

หนึ่งตอบ ลูกโปเซดอนนั่นและครับ ถามง่ายจังเนอะ และถ้าผมบินได้ ผมจะไปเป็นพระครับ 55 เก๊ตมุขไหม คือที่ตั้งคำถามเนี่ย ผมนึกไม่ออกว่า อาชีพสุจริตใด ที่จะเอาเรื่องบินได้มาใช้ได้ดี นักข่าว ช่างภาพกระมัง เนอะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? แล้วก็ดูด้วยว่าที่โพสท์ไป มันขึ้นไหมว่าตัวเองคอนเฟิร์ม ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 9 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 9? ก.พ. ก่อนวันไปดูหนังหนึ่งวันนะ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้ ถ้าบัตรยังมะหมดนะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ฟ๊อกซ์ เมเจอร์

————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 214 เรื่องเล่าตำนานเทพในโลกยุคใหม่สุดอลังการ ?Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับสายฟ้าที่หายไป?

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์, โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เรื่องเล่าของตำนานเทพเจ้า ในโลกยุคใหม่? หลากหลายตัวละคร ทั้ง โปเซดอน, ซุส, เมดูซ่า ฯลฯ สร้างจากหนังสือเล่มแรกของนวนิยายชุดขายดี และมันส์แบบนี้เราก็คาดหวังถึงภาคต่อแล้วครับ ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief เพอร์ซี่ย์ แจ็คสัน กับสายฟ้าที่หายไป

คำถาม
1. เพอร์ซี่ แจ็คสัน เป็นลูกชายของใคร
2. บอกชื่อเทพเจ้าในตำนานใดๆที่คุณรู้จักมา 1ชื่อ และความเป็นมา-ความสามารถของเทพนั้นๆ

3. ถ้าคุณบินได้ คุณจะประกอบอาชีพอะไร เพื่อหาเงินเลี้ยงชีพ

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ใครที่ยังไม่ได้อัพเดตข้อมูลส่วนตัว รีบไปอัพเดตก่อนครับ ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผลจันทร์ 8 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง? 10.30น. อังคาร 9 ก.พ. 53 * เรื่องนี้ สรุปรายชื่อเสร็จสิ้นก่อนวันดูหนัง1วัน ห้ามลืม
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์

ฟ๊อกซ์ เมเจอร์