ดูหนังรอบพิเศษ Who Are You ใคร… ในห้อง (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Who Are You ใคร… ในห้อง (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ใครในห้อง

(*23 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Who Are You ใคร… ในห้อง? ฉายรอบวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 40 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) คนไหนมีตัวแดง คอนเฟิร์มโดยการโทรศัพท์นะครับ เบอร์โทรดูข้างล่าง ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บปรกติ

ดูหนังฟรี ใครในห้อง

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ก็ เค้ายื่นออกมาบอกว่า กรูไม่ใช่ลูกมรึง เอ๊า แล้วมรึงเป็นใครเนี่ย มาอยู่ในห้อง อ่านแต่ละคอมเม้น ขำๆกันได้อีกนะ ใครได้ไปดูก่อน รู้เฉลยแล้ว ก็ลองดูครับ ว่าจะอึ้ง หรือจะนิ่ง ผมเองก็อยากดูมากๆ อยากรู้ว่า ใครมาอยู่ในห้อง ส่วนเรื่องจะให้อยู่ในห้องทั้งอาทิตย์เต็มๆ ไม่ไหวอ่ะครับ คนต้องทำมาหากิน ไม่มีใครหาเลี้ยงนะครับบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 24 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 24 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

สหมงคลฟิล์ม

————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 217 จากเรื่องจริง สู่ความหลอนในโลกภาพยนตร์? ?Who Are You ใคร… ในห้อง?

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หนังแนวลึกลับ ระทึกขวัญ ได้ผู้เขียนบทจาก 13เกมสยอง และบอดี้ศพ19 ก็รับประกันความหลอนระทึกแน่ๆ หนังแนวนี้ต้องรีบดูก่อนมีคนเล่าให้ฟังนะครับ แล้วได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง คุณนก สินจัย รับประกันได้ว่า หนังนี่ต้องมีอะไรมากกว่านั้นแน่ๆ เอาหล่ะซี่ สนมั้ย ก็มีบัตรมาแจกอย่างแยะ? จำนวน 40 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย


Who Are You ใคร… ในห้อง หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

จากเรื่องจริง สู่ความหลอนยิ่งกว่า…บนจอภาพยนตร์ ?ฮิคิโคโมริ? อาการแยกตัวออกจากสังคม สร้างโลกส่วนตัวอยู่แต่ในห้องนานเป็นเดือนเป็นปี ปัญหาใกล้ตัว ที่น่าสะพรึงกลัวกว่าที่คิด

?คนคุ้นเคย ที่ไม่รู้จัก? จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไป…ตลอดกาล ดูตัวอย่าง แล้วตอบคำถามด้านล่างนี้

ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 ที่ UMG RCA รอบเวลา 20.00 น. รับบัตร 19.00 ? 19.45 น.

คำถาม
1. กระดาษโน้ตแผ่นสุดท้ายที่ถูกส่งออกมาจากห้องปิดตาย เขียนว่าอะไร?
2. แล้วคุณจะเขียนตอบกลับเข้าไปว่าอะไร?
3. ถ้าคุณต้องอยู่ในห้องของตัวเอง 1 อาทิตย์ ไม่ได้ออกมาจากห้องเลย จะเป็นไปได้ไหม?

.

ล๊อกอิน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายๆคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ ไม่นำมาคัดเลืิอกนะ

ประกาศผล 23 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 24 ก.พ. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

สหมงคลฟิล์ม