ดูหนังรอบพิเศษ Alvin and the Chipmunks : The squeakuel (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Alvin and the Chipmunks : The squeakuel (ประกาศผล)

อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 2

(*23 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Alvin and the Chipmunks : The squeakuel? ฉายรอบวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา 2ทุ่ม? (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Kitty17
2. lindyman
3. suroch
4. preechab
5. maysue
6. reesan
7. Ziper
8. TsuAmonE
9. khwan_za
10. bowhuhu

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ของพาราก้อน มองหาโต็ะที่แจกบัตรเรื่องนี้ น่าจะตั้งป้ายหนังไว้ใกล้ๆ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

สามสาวคู่ปรับก็คือ เดอะ ชิพเพ็ทส์ (The Chipettes) น่ารักแท้ๆ ดูแค่ตัวอย่างก็ยิ้มแล้ว ส่วนเรื่องมินิบัสนะครับ ก็มีทั้งคนขับดีๆ และคนขับแย่ๆอ่ะ อีกอย่างมันก็ราคาถูกหน่อย และรวดเร็วดีด้วย อีกอย่างครับ ไม่ว่ารถคันไหนๆ อยากให้ตอบแทนรายได้เขาให้สมน้ำสมเนื้อหน่อย คนทำงานแบบที่ต้องแบกภาระ รับผิดชอบชีวิตผู้โดยสารเป็นสิบเป็นครึ่งร้อย จะเอาแบบหมาไม่แดกมาขับ มันแย่สิ้นดี คุณภาพชีวิตแย่สุดๆ ผมว่านะ คนที่เจ้ากี้เจ้าการนู่นนี่ ว่าต้องเอารถนี้มาเอารถนี้ออก ไม่เคยลงมาใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาแบบเราหรอก อยู่บนหอคอยจะมารู้อะไร สรุปว่า ก็ควรมีแหละ บางเส้นทางมันไม่มีรถเลย และถ้ามีก็ควรคัดดีๆหน่อย ไม่ใช่เอาซากขยะวิ่งได้ มาวิ่งบนถนน? ไม่ได้ดูถูกครับ แต่รถเมล์บางคัน สนิมกินไปครึ่งรถ สกปรกสุดๆ คุณภาพชีวิตคนเมืองต่ำมากๆ ขึ้นรถไฟฟ้า แท๊กซี่ ยูโรใหม่บ่อยๆ ก็ไม่ไหวครับ ค่ารถก็อีกราคา เงินครับ หาเงินเยอะๆ แล้วเราก็จะได้ยกระดับชีวิตตัวเอง เฮ้อ …. สุดท้ายมันก็เรื่องเงินนะครับ อ้าว พูดมากและ เครียดละ เตรียมตัวไปดูชิพมั้งค์กันเถอะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 24 ก.พ. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 24 ก.พ. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย? โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ ฟ็อกซ์
http://www.alvinandthechipmunks2-thai.com/

พาราก้อน โลโก้

————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 219 ใครดู ใครก็รัก ?Alvin and the Chipmunks : The squeakuel อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน 2?

ทเวนตี้เซนจูรี่ ฟ็อกซ์ , โรงภาพยนตร์พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้ มาให้ท่านได้ชมกัน กลุ่มหนุ่มชิพมังค์เสียงทองทั้ง อัลวิน, ไซม่อน, และธีโอดอร์ คราวนี้มีสาวๆมาเพิ่มอีก3ตัว ว้าวๆ ไม่ควรพลาดๆ ความบันเทิงที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ดูไปก็ยิ้มไป ก็มีบัตรมาแจก? จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย แต่มีเอ็มวีน่ารักๆให้ดูกันด้วย


The Song ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1. ในภาคนี้ สามสาวหน้าใหม่มาแรง ที่มาต่อกรด้วย ชื่อกลุ่มว่าอะไร
2. ตั้งชื่อสามสาว แบบคล้องจอง เข้ากับหน้าตา ให้น่ารักหน่อย
3. ถ้ากรุงเทพจะไม่มีมินิบัสสีเขียวแล้ว มันดีหรือไม่ดีหล่ะครับ

ALVIN AND THE CHIPMUNKS
http://www.alvinandthechipmunks2-thai.com/

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 23 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. ของวันพุธ เท่านั้น
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้หลังจากหมดเวลาตัวจริงคอนเฟิร์ม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย? โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้ เซนจูรี่ ฟ็อกซ์
http://www.alvinandthechipmunks2-thai.com/

พาราก้อน โลโก้