ดูหนังรอบพิเศษ Dear John รักจากใจจร (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Dear John รักจากใจจร (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี เดียร์จอห์น

(*2 มี.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Dear John รักจากใจจร? ฉายรอบวันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 40 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) คนไหนมีตัวแดง คอนเฟิร์มโดยการโทรศัพท์นะครับ เบอร์โทรดูข้างล่าง ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บปรกติ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผมเลือกบอกรักกลางแสงจันทร์ครับ บนชายหาดตอนกลางคืน พระจันทร์เต็มดวง สว่างรำไร และก็มีเพียงเราสองคน นั่งๆไปก็ระแวงว่าใครจะมาดักทุบหัวเราหรือเปล่าหว่า แหะแหะ บรรยากาศดีดี ไม่ได้มีบ่อยๆเนอะครับ ว้าววว แฮบปี้จัง ลัคกี้จัง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ 3 มี.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 3 มี.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

มงคลเมเจอร์

——————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 220 น้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งแน่? ?Dear John รักจากใจจร?

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สุดหล่อ แชนนิ่ง ตาตั้ม และสุดสวย อแมนด้า ไซเฟร็ด (นามสกุลพูดไม่ถูกตลอดผม)? แบบว่าเจอกัน รักกัน แต่ผู้ชายดันต้องไปรบ อ้าว แล้วก็ติดต่อกันโดยจดหมาย เพื่อผูกสัมพันธ์ แต่จะรักกันได้นานรึเปล่า ซึ้งแหงๆ? ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 40 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย…

.

วรรณกรรมระดับ bestseller ของ ?นิโคลัส สปาร์คส? นักเขียนที่เรียกน้ำตานักอ่านทั่วโลกมาแล้วจาก The Notebook และ A Walk to Remember ร่วมโหวต ความประทับใจฉากสุด โรแมนติก กับ Dear John

ดูหนังฟรี Dear John รักจากใจจร
ฉากที่ 1 บอกรัก ท่ามกลางสายฝน

ดูหนังฟรี Dear John รักจากใจจร
ฉากที่ 2 บอกรัก ใต้แสงจันทร์

ดูหนังฟรี Dear John รักจากใจจร
ฉากที่ 3 บอกรัก ริมทะเล

กติกา
?คุณอยากบอก รัก กับคนที่คุณตกหลุมรักในบรรยากาศแบบไหนมากที่สุด? ร่วมโหวต 3 ฉาก โรแมนติค ว่าบรรยากาศแบบไหน ที่คุณอยากบอกรักมากที่สุด พร้อมเหตุผลร้อยแปด

ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 ที่ UMG RCA รอบเวลา 20.00 น. รับบัตร 19.00 ? 19.45 น.

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 2 มี.ค. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 3 มี.ค. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

มงคลเมเจอร์