หนังรอบพิเศษ Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / หนังรอบพิเศษ Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี DAYBREAKERS

(*2 มี.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก? ฉายรอบวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ

* ย้ำว่า คอนเฟิร์มหน้าเว็บได้จนถึง 11โมงครึ่ง วันอังคาร 2 มีนา เท่านั้น แล้วไปดูหนังตอนเย็นนะ

1. tamzung
2. RangPim
3. hunnienvy
4. jlovew
5. ttcha
6. TeeeMthai
7. humaanizee
8. ขาหนังคนจร
9. ching2527
10. TherTher

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น4 (ชั้นเดียวกับบีทูเอส) เหนือชั้นที่ขายตั๋ว จะเป็นชั้นที่บันไดเลื่อน ทางเข้าโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ตอบ แวมไพร์นักวิจัยผู้ปฏิเสธการดื่มเลือดมนุษย์เป็นอาหาร ส่วนข้อที่ถามข้อสอบโอเนต แบบว่าดูข่าวแล้วสงสัยครับ ว่า เขาสอนอะไรเด็กสมัยนี้ และคาดหวังอะไรกับเด็กวัยนี้ เกินเด็กไปหน่อย หยั่งกับข้อสอบวัดจิตวิทยา และทัศนคติ อ่านข้อสอบแล้วปวดตับเลย นึกว่าสอบเข้าโรงเรียนคุโรมาตี้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.30 น. ของ 2 มี.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 2 มี.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

logo_mpicture

————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 221 หนังแวมไพร์ในรูปแบบภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์ ?Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก?
* ประกาศผลวันเดียวกับที่ไปดูหนัง มีเวลาคอนเฟิร์มไม่เยอะ อ่านดีดีก่อนเล่นกิจกรรม

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก เมื่อถึงยุคที่แวมไพร์ครองโลก และคนเป็นแค่ชนส่วนน้อยที่ต้องคอยหลบหนี มิให้โดนจับมาเป็นเหยื่อดูดเลือด โลกอนาคตอันน่าสะพรึง ไปดูกันให้ตื่นเต้นหัวใจ ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 2 มีนาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ดูหนังตัวอย่าง แล้วตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย?

Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก
คลิกอ่านข้อมูลหนัง Daybreakers วันแวมไพร์ครองโลก

คำถาม
1. อีธาน ฮอว์ก รับบทเป็นใคร คาแรคเตอร์เป็นอย่างไร ในหนังเรื่อง เดย์เบรกเกอร์ วันแวมไพร์ครองโลก
2. ถ้าแวมไพร์ไม่ดื่มเลือด แล้วแวมไพร์จะดื่มอะไรดี
3. อาหารไทยบางชนิดเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ ถ้าคุณจะจัดอาหารเช้าให้ชาวต่างประเทศที่มาเที่ยวเมืองไทย และเป็นวันครบรอบวันแต่งงานของเขา จะจัดอาหารไทยและโต็ะอาหารอย่างไร โดยเลือกตอบในหมวดอาหาร หมวดชนิดของดอกไม้ และหมวดสีผ้าปูโต็ะ (ข้อสอบ o-net วิชาสุขศึกษา) * เขียนตอบเป็นประโยค พร้อมเหตุผล มิใช่ตอบเป็นหัวข้อรหัสชอยซ์นะ

ข้อสอบ

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 2 มี.ค. 53 เวลา 10.00 น. ประกาศผลวันเดียวกับที่ดูหนัง
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.30น.? 2 มี.ค. 53 มีเวลาคอนเฟิร์ม 1 ชั่วโมง ครึ่ง เท่านั้น
โทรสำรองเวลา 11.30 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

logo_mpicture