ดูหนังรอบพิเศษ Hachi ฮาชิ หัวใจพูดได้ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Hachi ฮาชิ หัวใจพูดได้ (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ฮาชิ หัวใจพูดได้

(*2 มี.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Hachi ฮาชิ หัวใจพูดได้? ฉายรอบวันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย? ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ

1. tuyjung
2. novembergal_thai
3. Cannnyscot
4. gosset
5. annook
6. golffygirlly
7. lovejajaa
8. Joyce3226
9. o0-aobkung-0o
10. ii-ple

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นเดียวกับที่เขาขายป็อบคอร์นนะ หรือถ้าไม่แน่ใจ เดินๆหาดูแหละครับ ใกล้ๆทางเข้าชั้นโรงหนังแหละ มองหาโต็ะที่แจกบัตร เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ไม่มีอะไรแหละ แหะแหะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ 3 มี.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 3 มี.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

———————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 222 คนรักสุนัข พลาดไม่ได้ ?Hachi ฮาชิ หัวใจพูดได้?

เอ็มพิคเจอร์, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน จากเรื่องจริงสุดประทับใจของความจงรักภักดีของสุนัขพันธุ์อากิตะ ชื่อ ฮาชิโกะ ที่มารอคอยเจ้าของที่สถานีรถไฟชิบูย่าทุกวัน นานนับเป็นเวลากว่า 10 ปี โดยที่ไม่รู้เลยว่าเจ้าของได้เสียชีวิตไปแล้ว ทำให้ประชาชนทั่วญี่ปุ่นต่างซาบซึ้ง กับความรักอันบริสุทธิ์ ที่สุนัขจะมีให้แก่มนุษย์ที่เป็นเจ้าของได้อย่างสุดหัวใจ จนถูกสร้างขึ้นเป็นอนุสาวรีย์ ตั้งโดดเด่นอยู่ที่ประตูทางเข้าสถานีรถไฟชิบูย่าจวบจนทุกวันนี้ ฮอลลีวูดก็เอาไปทำเป็นหนัง โดยมี ริชาร์ด เกียร์ นำแสดง มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมสิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ดูหนังตัวอย่าง แล้วตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย?

HACHI
คลิกอ่านข้อมูลหนัง Hachi ฮาชิ หัวใจพูดได้

คำถาม
1. ผู้กำกับหนังเรื่องนี้คือใคร มีผลงานอะไรมาก่อน
2. มีเรื่องประทับใจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงของคุณ หรือสัตว์เลี้ยงที่คุณเคยได้ยินมาหรือไม่ เล่าให้ฟังหน่อย
3. คิดว่าไปดูแล้วจะร้องไห้ไหม

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 2 มี.ค. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.00น.? 3 มี.ค. 53
โทรสำรองเวลา 11.30 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/