ดูหนังรอบพิเศษ สาระแนสิบล้อ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ สาระแนสิบล้อ (ประกาศผล)

สาระแนสิบล้อ

(*30 มี.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?สาระแนสิบล้อ? ฉายรอบวันพุธที่ 31? มีนาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 50 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

แต่ละคนนี่ ตอบเอาฮาทั้งนั้นเลย เหอเหอ หนังเองก็ฮาจนปวดท้อง น้ำตาไหล ไปพิสูจน์ในโรงครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ 31 มี.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 31 มี.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

——————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 227 สิบล้อมาแล้วใครแต๋วหลบหน่อย? ?สาระแนสิบล้อ?

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สาระแนคราวนี้ไม่ได้มีแอบถ่าย แต่แกล้งกันจะๆ มันส์ไม่แพ้ของเดิม โฮะโฮะ งานนี้ ชมพู่ มาริโอ้ จะเจออะไรบ้าง รอชมกันคร้าบบบ ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 50 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 31 มีนาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ?

ชวนคุณร่วมสนุกโหวตลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ?สาระแนสิบล้อ? เพียงโหวตว่าคำขวัญสุดกวนประจำก๊วนสาระแนสิบล้อ คำไหนที่กวนบาทา ฮาโดนใจคุณมากที่สุด ระหว่าง

– สิบล้อสอนแมน ฟ.แฟนสอนรัก
– เกิดมาไม่เคยหลง เพราะแฝดท้ายรถอย่างพวกผมไม่เคยได้ขับ
– มันหน้าหล่อแต่ใจทราม ส่วนพี่หน้าทรามแต่งามน้ำใจ

สาระแนสิบล้อ

คำถาม
1. ให้คุณโหวต คำขวัญสุดกวนประจำก๊วนสาระแนสิบล้อ
2. ให้คุณเขียนสำนวนท้ายรถสิบล้อ เอาแบบที่เห็นแล้วอยากขับรถชนท้ายเลย

.

สาระแนสิบล้อ
*ภาพของรางวัลนี้เป็นภาพที่ใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น

พิเศษสุด หากอยากลุ้นมากกว่านี้ ล้นกว่านี้ ลองเล่นนี่ไหม ลุ้นรับ ?แม็กสิบล้อทองคำ? มูลค่า 10,000 บาท เพียงโหวตคำขวัญสุดกวนประจำก๊วนสาระแนสิบล้อผ่านทาง SMS

ส่ง sms พิมพ์รหัสคำขวัญที่โดนใจ
SR1 สิบล้อสอนแมน ฟ.แฟนสอนรัก
SR2 เกิดมาไม่เคยหลง เพราะแฝดท้ายรถอย่างพวกผมไม่เคยได้ขับ
SR3 มันหน้าหล่อแต่ใจทราม ส่วนพี่หน้าทรามแต่งามน้ำใจ
แล้วส่งมาที่ 4595058 (6 บ./ครั้ง)

ตัวอย่าง พิมพ์ SR1 แล้วส่งไปที่ 4595058

สำหรับผู้ที่ส่งมากที่สุด 1 รางวัล
วันนี้ ? 30 เมษายน 2553
สอบถาม 02-719 4588

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 30 มี.ค. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? พุธ 31 มี.ค. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม