ดูหนังรอบพิเศษ 9วัด (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ 9วัด (ประกาศผล)

ดูหนัง 9วัด

ประกาศ ณ วันที่ 5 เมษายน เวลา 17.38 น. สรุปว่า ย้ายโรงฉาย ไปฉายที่ SF เดอะมอลล์บางกะปิ วันและเวลาเดิม หากท่านที่ได้รับสิทธิ์ไปดูหนัง ยังยืนยันว่า ท่านสามารถไปดูรอบนี้ได้ สามารถแจ้งในกระทู้ได้เลยครับ ว่า “ไปดูที่SFบางกะปิได้” แต่ถ้าหากไม่สามารถไปดูได้แล้ว ก็แจ้งด้วยครับว่าไม่ไปแล้ว โพสก่อนเวลา 10โมงครึ่งของวันพุธนะครับ ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ เข้าใจเนอะ แล้วใครที่คิดจะเสียบแทน รอติดตามในกระทู้เลยครับ

.

(*2 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?9วัด? ฉายรอบวันพุธที่ 7 เมษายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

และอย่าลืม? คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นจันทร์ก่อนเที่ยง แล้ววันพุธ ถึงจะได้ไปดูหนัง ไม่ลืมนะจ๊ะ

1. dadnat
2. นางฟ้ากระปุกเอ๋อ
3. จอมเจ้าชู้
4. DJTuKKaa
5. bvergirl
6. นิดดาญา
7. zELEcOm
8. Kitty17
9. ple18
10. teenowy
11. นู๋ต่อจัง
12. phimprapat
13. ooFZo
14. K_lancer
15. tar92
16. yoshikung20
17. aewice
18. surapla
19. yaipid
20. MasterMax
21. apilak99
22. aorale
23. MahMah
24. maysue
25. rapeen

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น7? ชั้นเดียวกับที่ขายตั๋วหนัง มองหาโต็ะแจกบัตรนะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

แต่ตอบถูกกันหมดครับ ตัวละครไปมีสามคน ก็คือ ณัฐ (เจมส์ แม๊กกี้),ปุ้น (ศิรพันธ์ วัฒนจินดา)และพระสุจิตโต (ภราดร ศิรโกวิท) ประมาณนี้แหละ ส่วนเรื่องทำบุญ9วัด เคยไปล่องเรือเจ้าพระยาแหละ ล่องจากแถววัดอรุณ ขึ้นไปทางทางปรกเกร็ดนะ โอ๊ยย เหนื่อย เข็ดเลยครับ แต่ก็เนอะ เวลาต้องการกำลังใจดีดี ก็อยากไปที่นี่แหละ สบายใจขึ้นมานิดนึง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ 5 เมษายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 5 เมษายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท โอเรียนทัล อายส์? จำกัด
และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

http://www.orientaleyes.co.th | http://www.sfcinemacity.com

oriental eyes

———————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 229 แน่ใจแล้วเหรอ ว่าแค่ทำบุญหน่ะ พอแล้ว ?9 วัด?

บริษัท โอเรียนทัล อายส์? จำกัด, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หนังที่หยิบความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องทำการทำบุญ สะเดาะเคราะห์ เพื่อให้พ้นกรรม ซึ่งแน่ใจแล้วเหรอ ว่ามันช่วยได้จริงๆ หนังที่คนชอบทำบุญ หรือไม่เชื่อเรื่องทำบุญทำทาน น่าจะเข้าไปร่วมพิสูจน์ความหมายและการตีความของผู้กำกับ มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 7 เมษายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า? (เซ็นทรัลเวิลด์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย?


ตัวอย่างใหม่ หนัง 9 วัดดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่าง ตัวละครที่ร่วมเดินทางในทริปทำบุญ9วัด มีกี่คน และมีใครบ้าง?
2. คุณเคยสะเดาะเคราะห์ด้วยวิธีใดมาบ้าง แล้วช่วยอะไรได้บ้างไหม?
3. เคยไปทำบุญ9วัดมาหรือเปล่า คิดว่าได้อะไรจากการทำบุญ9วัด?

เก้าวัด

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

.

ประกาศผล ศุกร์ 2 เม.ย. 53 เวลา 12.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? จันทร์ 5 เม.ย. 53 (มีเวลาคอนเฟิร์ม เกือบ3วันเต็มๆ)
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท โอเรียนทัล อายส์? จำกัด
และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

http://www.orientaleyes.co.th | http://www.sfcinemacity.com

oriental eyes