ดูหนังรอบพิเศษ CHLOE (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ CHLOE (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี Chloe

(*8 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?CHLOE โคลอี้ เธอซ่อนร้าย? ฉายรอบวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )
หนังฉายคืนวันศุกร์ อย่าหลงวัน อย่าลืมวัน

1. 20555
2. yupa36
3. jane_hr
4. jikaru_23
5. e_nui
6. unscar28
7. lightrookie
8. jackarea
9. reangg
10. loveyone
11. pcondolh
12. okittyo
13. nokdevil
14. พี่ตัวร้ายนายตัวดี
15. peephet

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

กระผมก็ได้ไปพิสูจน์มากับตา กับหูตัวเองแล้วครับ ก็ขอแนะนำไว้ก่อนว่า หนังนี่ ไม่เหมาะกับเด็กต่ำกว่า 18ครับ ไม่ควรพาเด็กน้อยเข้าไปในโรงหนังอย่างเด็กขาด ก็ไม่อะไรมากหรอก แต่เด็กๆ ให้เค้าดูเรื่องอื่นเถอะ ส่วนเรา ผู้ใหญ่แล้วใช่ป่ะ ไปดูกันแบบไม่ตัดไม่เบลอ ไม่บัง เต็มๆมือเลย น้องเซย์ฟรี๊ดสุดอวบ หนังโคตรเครียดครับ ปล่อยตัวปล่อยใจไปในโลกน้องโคลอี้ สักพักนะครับ เป็นหนังอีกเรื่อง ที่อยากแนะนำคอหนังผู้ใหญ่ ใจเต้นปรกติ ให้ได้ชมในโรงภาพยนตร์

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ 9 เมษา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันศุกร์ 9 เมษา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

มงคลเมเจอร์

—————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 231?ผู้หญิงสมัยนี้ … รู้หน้า ไม่รู้ใจ ?CHLOE โคลอี้ เธอซ่อนร้าย?

มงคลเมเจอร์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน กับเรื่องราวของความรัก การหลอกลวง และการหักหลัง เกี่ยวกับความซับซ้อนทางอารมณ์ของตัวละครทั้งสาม ซึ่งนำมาด้วยสุดสวย อแมนด้า ไซเฟร็ด เฮ่ย เพิ่งผ่านเรื่องเดียร์จอห์น มานะเนี่ย กับอีกสองนักแสดงยอดฝีมือ เลียม นีสัน และ จูลี่แอน มัวร์ ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย?


Chloe หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1. โคลอี้ คือใคร
2. เคยเจอประสพการณ์ รู้หน้าไม่รู้ใจ มาบ้างไหม เป็นยังไงมั่ง
3. สงกรานต์ปีนี้ ไปเที่ยวไหนกันเอ่ย

ดูหนังฟรี Chloe.
อยากเอาน้ำไปสาดเธอจัง กึ๋ยๆ หนังฉายวันศุกร์นะ อย่า-งง นานๆจะได้ฉายวันศุกร์

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 8 เม.ย. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? 9 เม.ย. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

มงคลเมเจอร์