ดูหนังรอบพิเศษ Date Night (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ Date Night (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี  Date Night

(*7 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Date Night คืนเดทพิสดาร? ผิดฝาผิดตัวรั่วยกเมือง? ฉายรอบวันพุธที่ 7 เมษายน 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00-19.45 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. devil_lady
2. t-nam
3. KeakkunG
4. ji0602
5. Oแก้มป่องO
6. Noil
7. NooNMoo
8. jabkab
9. sirotans
10. เฮียหยู
11. name_wp
12. pcondolh
13. pakboong
14. tangkaa
15. shopgirls

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์? ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่โรงหนัง ชั้น3 นะ แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00-19.45 น. เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.00 น. ของ พุธ 7 เมษา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.01 ? 12.00 น. ของวันพุธ 7 เมษา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์

major cineplex….. . logo_fox

—————————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 232 ควงแฟนไปเดท บางทีก็มีอะไรแรงๆ? ?Date Night คืนเดทพิสดาร? ผิดฝาผิดตัวรั่วยกเมือง?
* หนังรอบนี้ ประกาศผลเช้าวันพุธ และดูหนัง คืนวันพุธเดียวกัน โปรดอ่านอีกครั้ง

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เมื่อ ชอว์น เลวี่ เจ้าแห่งผลงานแนวแอ็คชั่น/ตลกเฮฮา ที่เคยสร้างภาพยนตร์ทำรายได้มหาศาลอย่าง Night at the Museum ทั้ง 2 ภาค ร่วมงานกับดาวตลกระดับโลกผู้ความสามารถมากสองคนคือ สตีฟ คาเรล? กับทิน่า เฟย์ ใน DATE NIGHT ภาพยนตร์ผจญภัยที่พลิกคู่รักบ้าน ๆ ที่ขยันออกเดทแก้เซ็งไปอาทิตย์หนึ่ง ๆ ให้ได้หัวหกก้นขวิดกันจ้าละหวั่นจนแทบเอาชีวิตไม่รอด ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 7 เมษายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ?

.

คำถาม
1. ทีน่า เฟย์ คือใคร มาจากไหน
2. เคยควงแฟนไปเดท แล้วเจออะไรแรงๆบ้างไหม อะไรหล่ะ?
3.? ดูรูปข้างล่างแล้วตอบ

Date Night
ทีน่า เฟย์ และ สตีฟ คาเรล กำลังโทรไปหาคุณ เขาบอกอะไรกับคุณเหรอ ? หน้าตาถึงได้ตื่นซะขนาดนั้น

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 7 เม.ย. 53 เวลา 10.00 น. ประกาศผลเช้า ดูหนังตอนค่ำ วันเดียวกัน
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.00 น.? มีเวลาคอนเฟิร์ม 1 ชั่วโมงเท่านั้น
โทรสำรองเวลา 11.01 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์

major cineplex….. . logo_fox