ดูหนังรอบพิเศษ The Crazies (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Crazies (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี the crazies

(*7 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน? ฉายรอบวันอังคารที่ 20 เมษายน 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00-19.45 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ttcha
2. takethat
3. aompump
4. coconi
5. mimint_1
6. zbyar02105
7. Chandhaluk
8. aohr
9. ชีซ่า
10. JackBauer

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์? ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่โรงหนัง ชั้น3 นะ แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00-19.45 น. เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

รีเมกมาจากหนังซอมบี้ของ จอร์จ โรเมโร่ เจ้าพ่อหนังซอมบี้นั่นแหละครับ ส่วนชื่อหนังของท่านแต่ละคน อ่านแล้วก็ขำๆดี แต่มันเป็นความจริงที่น่าเศร้าเหลือเกิน อ๊ากกก เซ็นทรัลเวิล์ด พาราก้อน และย่านแถวนั้น ปิดๆกันมาจะสองอาทิตย์แล้วนะ งานเงินแถวนั้นไม่ต้องมีกันพอดี ทำให้คนไทยแตกแยก แบ่งข้างกันได้ขนาดนี้ น่าเอาเลือดมาทาแผ่นดินมากๆเลย ไม่คิดจะรุนแรง ก้ต้องรุนแรงแล้ว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 20 เมษา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.01 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 20 เมษา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. .

—————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 233 กรุงเทพก็คลั่งไม่แพ้กัน ?The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน?

เอ็มพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หนังแนวซอมบี้ ไวรัส อะไรประมาณนั้น คลั่งกันในเมือง จนต้องทำการล้างเมืองทิ้ง ซึ่งได้รับคำวิจารณ์ดีมากในต่างประเทศ ร้อนๆแบบนี้ เข้าไปดูให้คลั่งกันหนักขึ้น? ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 20 เมษายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ?

.

คำถาม
1. หนังเรื่องนี้ รีเมกมาจากหนังของผู้กำกับที่ชื่อว่าอะไร
2. เหตุการณ์ในกรุงเทพช่วงนี้ ตั้งเป็นชื่อหนังว่าอะไรดีครับ
3. เรื่องอะไร ที่จะทำให้คุณคลั่งได้ แล้วต้องทำยังไง ถึงจะหายคลั่ง

22may
หนังฉายจริง 22 เมษา แต่เราดูกันก่อน 20 เมษา เลยนะ

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 19 เม.ย. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น.? ของวันอังคาร ที่ 20
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. .