ดูหนังรอบพิเศษ Ip Man 2 ยิปมัน2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Ip Man 2 ยิปมัน2 (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ยิปมัน2

วันฉาย ยึดตามที่ประกาศล่าสุด อย่าไปยึดตามรูปนะ

(*7 พ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ รอนานเกินไปและ ?Ip Man 2 ยิปมัน อาจารย์ บรู๊ซ ลี? ฉายรอบวันอังคารที่ 11? พฤษภาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 40 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว เจ้าของบัตรประชาชนเอง ไปเองนะครับ บัตรไป แต่หน้าไม่ตรงกับในบัตร ไม่เอานะ ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ตอบมวยยิปมัน นะครับ อันที่จริงมันคือมวยหย่งชุน ไม่ใช่เหรอ ดูภาค1แล้วสนุกเกินคาด ทำให้อยากดูภาคสองแบบไวไวเลยครับ เดี๋ยวจะได้ดูแล้ว เย่ ดอนนี่เบนคนนี้ คนเดียวกับที่เล่นเรื่อง 5พยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็นแหละ มันส์โคตรๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 11 พฤษภาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวัน อังคาร ที่ 11 พ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ มงคลภาพยนตร์

—————————————————————————–

อัพเดต 22 เมษายน หนังรอบพิเศษ เลื่อนไปฉายวันอังคารที่ 11 พฤษภาคม นะครับ จะประกาศผล วันจันทร์ที่ 10 สมาชิกทั้งหลาย รับทราบด้วยจ้า ^_^ งุงิ

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 235 ภาคต่อของหนังที่สร้างปรากฏการณ์ทั้งเอเชีย? ?Ip Man 2 ยิปมัน อาจารย์ บรู๊ซ ลี?

มงคลภาพยนตร์ , โรงภาพยนตร์ยูเอ็มจี อาร์ซีเอ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สืบสานตำนานปรมาจารย์มวย ?ยิปมัน? ยิ่งใหญ่และมันส์กว่าภาคแรก กับสุดยอดกังฟู ที่คนทั้งโลกยอมรับ นำแสดงโดย ดอนนี่ เยน และ หงจินเป่า คอหนังจีน กำลังภายใจ ไม่น่าพลาดนะครับ ผมก็ชอบหนังแนวนี้นะ มีเสน่ห์ไปอีกแบบ ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 40 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 28 เมษายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ?


Ip Man 2 หนังตัวอย่าง ยิปมัน ภาค2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ยิปมัน2

คำถาม
1. วิชามวยที่ ยิปมันใช้ คือวิชาใด a. มวยยิปมัน b. หมัดเมา หรือ c. ไทเก็ก
2. สองคนในภาพ เค้าคุยอะไรกันเหรอครับ (เอาฮาๆนะ)

ยิปมัน2

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 27 เม.ย. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? พุธ 28 เม.ย. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ มงคลภาพยนตร์