ดูหนังรอบพิเศษ องค์บาก3 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ องค์บาก3 (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี องค์บาก3

(*30 เม.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?องค์บาก3? ฉายรอบวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 40 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 4 พฤษภาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวัน อังคาร ที่ 4 วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 236 ส่งท้ายความมันส์ที่คุณรอคอย? ?องค์บาก3?

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สำหรับทุกท่านที่อัดอั้นความมันส์มาตั้งแต่ภาคที่แล้ว ภาคนี้ ทุกเรื่องราวจะถูกเปิดเผย จา พนม ขวัญใจคนไทยทั่วบ้านทั่วเมือง คุณจะยอมพลาดได้อย่างไรไรไร รวมไปถึง นักแสดงมากฝีมืออีกเยอะมากๆ ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 40 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 4 พฤษภาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ?

ร่วมปิดฉากมหากาพย์การต่อสู้ที่ทั้งโลกรอคอย
?จา พนม? กลับมา พร้อมศาสตร์ต่อสู้รูปแบบใหม่
เหนือชั้นกว่าลีลามวยไทยที่โลกเคยเห็น ใน ?องค์บาก 3?


องค์บาก 3 หนังตัวอย่าง Ongbak 3ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ตอบคำถามชิงบัตรชมภาพยนตร์ ?องค์บาก 3?
รอบพิเศษดูก่อนใคร 4 พฤษภาคม นี้ ที่ UMG RCA รอบ 20.00 น. จำนวน 40 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

คำถาม
1. ใน องค์บาก 3 จาพนม ได้คิดค้นศาสตร์ต่อสู้รูปแบบใหม่ในโลก เหนือชั้นด้วยลีลามวยไทยผสานโขนสุดยิ่งใหญ่ เพื่อปิดตำนานองค์บากอย่างสมศักดิ์ศรี ศาสตร์ต่อสู้นี้มีชื่อเรียกว่าอะไร ก. นาฏยุทธ์? ข. มวยโขน ค. ภูติยุทธ์
2. นอกจาก จา พนม แล้ว ในองค์บาก3 คุณรอชมบทบาทของนักแสดงท่านใดอยู่ เพราะอะไร
3. ข้อนี้ไม่มีอะไร แต่อยากให้เราช่วยกันบอกความในใจ ถึงคนไทยด้วยกันเอง ในสถานการณ์ร้อนๆในบ้านเราขณะนี้

องค์บาก3
คนไทยด้วยกันเอง คนโลกใบเดียวกันเอง? อย่าทำร้ายเพื่อนร่วมผืนแผ่นดินเดียวกันเลยนะครับ

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล ศุกร์ 30 เม.ย.? เวลา 17.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น.? อังคาร 4 พ.ค. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม