ดูหนังรอบพิเศษ The Losers (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Losers (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี The losers

(*17 พ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น? ฉายรอบวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 ? 19.50 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) มีเวลาคอนเฟิร์มถึง 10.30 น. ของวันอังคาร เท่านั้น

1. 20555
2. nvsk
3. MahouSensei
4. playl3oii
5. bambyboy
6. nelle1999
7. auuzang
8. นู๋คาSาlมa
9. กระจั๊วตรึม
10. niinngghf
11. seaiw
12. madrabbit
13. Noon-FieLd
14. sittisak_30
15. kameaw

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นชั้นโรงหนังเลย ชั้น3 นะ มองหาที่ๆมีป้ายหนังเรื่องนี้แหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

โซลอี้ ซัลดาน่า เพิ่งเปรี้ยงจาก อวตาร ไงครับ / อยากรู้ว่าใครเก่งสุด 15ท่านนี้ไง จะได้ไปพิสูจน์ / แจ้งก่อนเลยนะครับ เพราะตอนนี้สถานการณ์ไม่ปรกติ ในการเดินทางออกมาข้างนอก ใครอยู่ในจุดเสี่ยง ไม่สะดวกเดินทางมาดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธิน ให้สละสิทธิ์ได้ แต่ถ้าใครยังพอไปได้ คอนเฟิร์มซะ ตอนนี้งานยังบอกว่าจัด แต่ถ้าไม่จัดแล้ว จะแจ้งบอกทางหน้าเว็บ เข้ามาเช็คตลอด จนถึง เที่ยงตรง ของวันอังคาร ที่ไปดูหนังเลยนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่านกรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 18 พ.ค. เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันที่ 18 พ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ Warner Bros. Pictures
http://www.majorcineplex.com/

the losers??

————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 240 ถ้าเป็นคนอื่น ตายไปนานแล้ว ?The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น?

Warner Bros Picture, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ภาพยนตร์แอ็คชั่นเต็มรูปแบบกับการหักหลังและแก้แค้น ?The Losers? ซึ่งมีศูนย์กลางเป็นเรื่องราวของเหล่าสมาชิกในกองกำลังพิเศษ?? ที่ถูกส่งไปยังป่าแถบโบลิเวียในภารกิจค้นหาและทำลายล้าง? แต่ทีมกลับค้นพบว่า ตนเองตกเป็นเป้าหมายของแผนซ้อนแผน ซวยหล่ะซี่ ไปดูกันว่าจะรอดไหม ร้อนแบบนี้ ไปดูหนังแอ็คชั่นมันส์ๆดีกว่า ก็มีบัตรมาแจกนะ? จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ?


ตัวอย่าง The Losersดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1. นางเอกหนังเรื่องนี้ ที่รับบทเป็น Aisha คือใคร แล้วเธอเพิ่งดังเปรี้ยงปร้าง จากหนังเรื่องไหนมาจ๊ะ
2. คาแรคเตอร์ทั้ง6คน คุณคิดว่า คนไหนน่าจะเจ๋งสุดในทีม (คลิกอ่านที่ภาพล่าง)
3. ระยะเวลา7วัน ระหว่างโดนตัดไฟ กับโดนตัดน้ำ คุณจะยอมเลือกแบบไหน เพราะอะไร

the losers
คลิกไปอ่านซี่ หกคนนี้ ใครจะเจ๋งสุด The Losers โคตรทีม อ.ต.ร. แพ้ไม่เป็น

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ? แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 17 พ.ค. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น.? ของวันอังคารที่ 18
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ Warner Bros. Pictures
http://www.majorcineplex.com/

the losers??