ดูหนังรอบพิเศษ Letters to Juliet (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Letters to Juliet (ประกาศผล)

Letters to Juliet

(*27 พ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Letters to Juliet? ฉายรอบวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนประกาศผลให้ละเอียดนะครับ
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. marawana
2. boy_ecar
3. netty_nu
4. banddy
5. jaoha
6. devil_lady
7. Noil
8. riderv
9. VolcomSk8
10. Badcoala

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ถัดไปจากชั้นที่ขายตั๋วหนัง จะเป็นชั้นที่มีบันไดเลื่อนขึ้นสู่ตัวโรงหนังฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ จันทร์ 31 พฤษภาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันจันทร์ 31 พฤษภาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา
http://www.majorcineplex.com/esplanade/

logo_esplanadesilvermovie

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 243 ถ้ามีโอกาสครั้งที่สองเพื่อตามหารักแท้ คุณจะยังไปมั้ย ?Letters to Juliet สะดุดเลิฟ… ที่เมืองรัก?

มงคลเมเจอร์ , โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน แฟนๆของน้องอแมนด้า เซย์ฟรี๊ด มานั่งชมหน้าสวยๆของน้องเค้าก็คุ้มแล้ว แถมยังโลเกชั่นเมืองอิตาลี ว้าว แจ่มที่สุด ยังไม่พอ นี่เรื่องรักโรแมนติค เหมาะที่จะพาคนที่คุณรักไปดูเผื่อปลอบใจกัน ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างก่อนนะ?


The Letter to Juliet หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

Letters to Juliet

ร่วมโหวตนิยามรัก ฉบับสาวมั่นที่จะช่วยคนอกหักให้ได้เจอรักแท้ ..? กับภาพยนตร์ LETTERS TO JULIET … สะดุดเลิฟ..ณ เมืองรัก
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ ก่อนใคร 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) วันที่ 31 พฤษภาคม 53 ที่ เอสพลานาด รัชดา รอบเวลา 20.00 น.

คำถาม
1. โหวตนิยามรักฉบับสาวมั่น ที่จะช่วยคนอกหักได้เจอรักแท้
2. ถ้าคุณจะนั่งเขียนจดหมายรักถึงคนที่คุณรักสักฉบับ คุณจะไปนั่งเขียนอยู่ที่มุมไหนของโลก ในบรรยากาศเช่นไร

Letters to Juliet

พิเศษกว่านั้น!! ร่วมโหวต นิยามรักแบบไหนที่โดนใจ? คุณที่สุด
แล้วส่งผ่านตู้จดหมาย LETTERS TO JULIET (ตั้งอยู่ตามโรงหนัง) ลุ้นรางวัลมากมาย มูลค่ากว่า 100,000 บาท
ลุ้นที่พักสุดโรแมนติก พีบี วัลเล่ย์ เขาใหญ่ ไวน์เนอร์รี่ และ NETBOOK รุ่นพิเศษ จาก Vzio ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่? 20 มิถุนายน? 2553
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง http://www.facebook.com/letterstojuliet.thailand
และ http://www.sahamongkolfilm.com/films/letterstojuliet/

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล ศุกร์ 28 พ.ค. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. จันทร์ 31 พ.ค. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ รัชดา
http://www.majorcineplex.com/esplanade/

logo_esplanadesilvermovie