ดูหนังฟรี ผู้หญิง5บาป2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังฟรี ผู้หญิง5บาป2 (ประกาศผล)

ผู้หญิง5บาป2

(31 พ.ค.) ประกาศผลชิงบัตรดูหนัง ผู้หญิง5บาป2 โรงในเครือเมเจอร์เอสเอฟซีนีม่า 55 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ

SFX เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 10 รางวัล | SF เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 10 รางวัล | SF เดอะมอลล์ บางกะปิ 10 รางวัล | SF เซ็นทรัลรามอินทรา 15 รางวัล | SF มาบุญครอง 10 รางวัล รวมทั้งสิ้น 55 รางวัล เช็ครายชื่อตารางด้านล่าง

ทั้ง 55 ท่าน ทางผมจะอีเมล์ไปหา แล้วให้คอนเฟิร์มโดยการ ส่งชื่อที่อยู่มา เพื่อจะได้ส่งบัตรไป หากไม่ได้รับเมล์ ให้โทรมาคอนเฟิร์ม 02-5020700 ต่อ 7871 ช่วงเวลา 13.00 น. – 17.00น. หรือ ส่งมาที่ chaiwat@monotechnology.com ส่งบัตรรอบแรก เช้าวันพุธ หมดเขตคอนเฟิร์ม พฤหัส 3 มิ.ย. เวลา 15.00 น. ไม่มีสำรองนะจ๊ะ รอบนี้

สนับสนุนกิจกรรมโดย ที-มูฟวี่ และ SF Cinema
http://www.sfcinemacity.com/

logo_sf

———————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 244 โลกีย์มิได้มีไว้ทำผิด ?ผู้หญิง5บาป 2?

ทีมูฟวี่,โรงภาพยนตร์เอสเอฟซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย มีกิจกรรมจากหนัง ผู้หญิง5บาป2 มาเสนอกับสมาชิกจ้า ซึ่งก็รู้กันอยู่ว่าภาคแรกก็กลายเป็นตำนานที่พูดถึงมาจนบัดนี้ ผ่านไปจะ7ปีกว่า ภาคสองก็กลับมาให้เราได้พิสูจน์ความเป็นตำนาน รอบนี้อาจดูช้าหน่อย แต่ทั่วถึงนะครับเพราะเป็นบัตรนำไปดูที่โรง SF สาขาใกล้บ้าน ใครสะดวกสาขาไหน เลือกตามสาขานั้นนะครับ และหนังเรื่องนี้ ฉายสำหรับคนดูอายุ20ปีขึ้นไปเท่านั้น บัตรคอมพลีเมนต์ (บัตรอภินันทนาการ) จำนวน 55 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ใช้กับโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟซีนีม่า ตามสาขาที่ระบุ ดังนี้

SFX เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 10 รางวัล | SF เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 10 รางวัล
SF เดอะมอลล์ บางกะปิ 10 รางวัล | SF เซ็นทรัลรามอินทรา 15 รางวัล | SF มาบุญครอง 10 รางวัล
รวมทั้งสิ้น 55 รางวัล

ผู้หญิง5บาป2

คำถาม
1. สาว5บาป ห้าคนนี้ คุณรอชมคนไหนเป็นพิเศษครับ

2. คุณต้องการบัตรของโรงหนังSF สาขาใด
3. บอลโลกปีนี้ ทีมในดวงใจ ทีมไหนครับ แล้วเตรียมตัวอย่างไรบ้างในการดูบอล

กติกาชิงรางวัล อ่านให้จบ
– สงวนสิทธิ์เฉพาะสมาชิกที่อายุ 20ปี ขึ้นไป เท่านั้น
– ตอบคำถามลงในกระทู้นี้เลยทั้ง3ข้อ
– วันประกาศผลเข้ามาเช็ค ถ้าคุณได้รางวัล ต้องอีเมล์หรือโทรมาคอนเฟิร์ม เอ็มไทยเองก็จะส่งเมล์ไปแจ้งคนที่ได้รับรางวัลเช่นกัน
– เอาบัตรไว้ดูหนังที่โรงเอสเอฟ ตามสาขาที่ระบุเท่านั้น บัตรใช้ได้ตราบเท่าที่หนังเรื่องนี้ฉายอยู่ในโรง (หนังเข้า 27 พ.ค. 53)
– ใครไปดูแล้ว รบกวนมาเขียนฟีดแบ็คในกระทู้ด้วย บอกเราหน่อยว่าหนังเป็นไง สนุกไหม สมหวังดังใจไหม นะจ๊ะ

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

รับคำตอบที่ส่งมาระหว่างวันที่ 25 ? 30 พ.ค. เท่านั้น
ประกาศผล 31 พ.ค. 53 เวลา 12.00 น.
เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
แวะเข้ามาเช็คผลด้วย ชื่อใครได้รางวัล เราส่งไปให้ภายในวันอังคาร หรือใครมารับได้ที่ตึกจัสมิน แจ้งวัฒนะ จะดีมากๆ งดสำรองนะจ๊ะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ที-มูฟวี่ และ SF Cinema
http://www.sfcinemacity.com/

logo_sf