ดูหนังรอบพิเศษ โป๊ะแตก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ โป๊ะแตก (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี โป๊ะแตก

เพิ่มบัตรเป็น 60คน 120ใบ แล้วนะจ๊ะ

(*1 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?โป๊ะแตก? ฉายรอบวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 60 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) รายชื่อ ตารางด้านล่างนี้เลย 60ชื่อ


ชื่อใคร มีดอกจัน ตัวแดง ให้โทรคอนเฟิร์ม ไม่รับคอนเฟิร์มหน้าเว็บ
ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บ ตามปรกติ

ส่วนใครเล่นไว้ แต่ไม่มีชื่อ และยังอยากไปดู 11โมงวันพุธ โทรมาๆ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เพิ่มบัตรเยอะซะขนาดนี้ ยังมีใครตกหล่นอีกไหมเนี่ย ขอบคุณทุกท่าน ที่แต่งเรื่องย่อหนังมันส์ๆมาเยอะเลย เฉลยหนังที่หม่ำกับเทพเคยเล่นมาก่อน จำได้ว่ามือปืน/โลก/พระ/จัน นะ เพิ่งนึกออกว่ามีพยัคฆ์ร้ายส่ายหน้าด้วย เตรียมตัวไปฮาสุดๆที่โรงหนังครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 2 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 14.00 น. ของวันพุธ 2 มิ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 245 อำแหลกวงการกองถ่ายหนังเสร็จแน่ ?โป๊ะแตก?

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน หนังเป็นไง มาฟังพี่หม่ำ ผู้กำกับเขาเล่าให้ฟังซะหน่อย “หนังเรื่องนี้ก็เป็นหนังเกี่ยวกับหนังนะครับ งงมั้ย เป็นหนังซ้อนหนัง เกี่ยวกับการทำหนังที่ดูง่ายๆ สบายๆ ฮาไปเรื่อยๆ ฮาไม่ห่วงชาวบ้าน คือตั้งใจจะทำหนังแบบนี้มานานแล้วล่ะ แรงบันดาลใจก็เกิดจากเราไปถ่ายหนังนี่แหละ บางทีเห็นผู้กำกับคนโน้นเป็นอย่างงี้ ดาราคนนั้นเป็นอย่างงี้ เล่นไม่ถูกใจคนในกองถ่าย เป็นเรื่องของการถ่ายทำหนัง เบื้องหลังการทำงาน ที่จริงเบื้องหลังการทำงานก็จะเป็นแบบนี้แหละ ก็คือทำกันแบบนี้ มันเป็นหนังแบบต้องใช้คำว่าภาพยนตร์ฮาสะเปะสะปะ! ภาพยนตร์ฮาไม่ห่วงชาวบ้านชาวช่อง ฮาไม่รู้เรื่อง ผมพูดภาษาหนังไม่ค่อยถูก ไม่รู้จะบอกยังไง รู้แต่ว่าเปิดฉากมาซีนแรกก็ได้เรื่องฮาเละเลยล่ะ” อ้าว พูดแบบนี้คงกล้าไปดูกันนะ 55 ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 40 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ฉีกทุกเมนูการสร้างหนังทุกสำนัก ชวนคุณโหวตเครื่องปรุงรสฮาที่ต้องน้ำตาเล็ด ผสมมุขเด็ดอำวงการสุดจี๊ดจ๊าด


CLIP 1 : เครื่องปรุงสุด เค็ม เต็มไปด้วยรสมือCLIP 2 : เครื่องปรุงสุดมันส์ บวงสรวงหรรษา


CLIP 3 : เครื่องปรุงสุดแซ่บ แสบทั้งตัวประกอบทั้งผกก.


CLIP 4 : เครื่องปรุงสุดหวาน คนปากหมานคุยกัน


CLIP 5 : เครื่องปรุงสุดเปรี้ยว เสียงเจี้ยวไปทั้งกอง

ร่วมโหวต เครื่องปรุงไหนฮาโดนใจคุณที่สุด จาก 5 สูตรเด็ด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ วันที่ 2 มิถุนายน 53 ที่ UMG RCA รอบเวลา 20.00 น. จำนวน 30 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
แล้วคุณจะได้ฮา โป๊ะแตก ก่อนใคร

คำถาม
1. ร่วมโหวต เครื่องปรุงไหน ฮาโดนใจคุณที่สุด ฮาจนคุณอยากไปดูหนังเรื่องนี้?
2. หม่ำ กับ ป๋าเทพ เขาเคยร่วมงานกันมาแล้ว จากหนังเรื่องใด?
3. ชื่อเมนูอาหารอะไร น่าเอามาทำเป็นชื่อหนังอีก แล้วเนื้อเรื่องสั้นๆเป็นยังไง?

โป๊ะแตก
โป๊ะแตก เป็นหนังอีกเรื่อง ที่อยากให้คนไทยไปดู เพื่อคลายเครียดกันสักพักนึงนะครับ พี่น้อง

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 1 มิถุนายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 2 มิถุนา 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม