ดูหนังรอบพิเศษ Sex and the City 2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Sex and the City 2 (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี sex and the city 2

เพิ่มบัตรเป็น 25 รางวัล 50ใบ แล้วนะจ๊ะ

(*1 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Sex and the City 2? ฉายรอบวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ สกาล่า ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. khwan_za
2. Cannnyscot
3. hamonica
4. osuwimon
5. shopgirls
6. e_nui
7. chaom_yumyum
8. casey
9. shrestha
10. K_lancer
11. mintphet
12. yayee2
13. pissar
14. prame9
15. supos? ****
16. Andytalk ****

17. suroch
18. MarchMarcho
19. Nannichen
20. I666AM
21. iamom
22. เมย์1
23. suthiporna
24. oddchou
25. ไข่จืด

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ? ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์? “ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน”
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า? ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

ชื่อใคร มีดอกจัน ตัวแดง ให้โทรคอนเฟิร์ม ไม่รับคอนเฟิร์มหน้าเว็บ ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บ ตามปรกติ ส่วนใครเล่นไว้ แต่ไม่มีชื่อ และยังอยากไปดู 11โมงวันพุธ โทรมาๆ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่ลานบนโรงหนังสกาล่านั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เพิ่มบัตรอีกจำนวนหนึ่ง ส่วนคำถามไม่เฉลย รู้สึกว่าจะมึนกับคำถามที่ตัวเองตั้ง 555 อาบูดาบี้ ดูไบ ซาฮาร่า เอาเป็นว่า ไปดูหนังกันดีกว่า เดี๋ยวก็รู้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 2 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 14.00 น. ของวันพุธ 2 มิ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเธอร์
http://www.apexsiam-square.com/
http://www.sexandthecity2-thai.com

logo_apex

—————————————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 246 เพื่อนสาว เรากลับมาแล้ว ?Sex and the City 2?

วอร์นเนอร์บราเธอร์, โรงภาพยนตร์สกาล่าและ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ความสนุกสนาน, แฟชั่น, มิตรภาพ : ?Sex and the City 2? นำทุกๆสิ่งกลับมาให้คุณได้สัมผัสอีกครั้งและมากกว่าที่เคย แครี่, ซาแมนธา, ชาร์ลอต และมิแรนด้า กับบิ๊กแอปเปิลอีกหนึ่งคำโต-และยิ่งไปกว่านั้น ยังเดินหน้าต่อไปกับชีวิตและความรักที่แสนยุ่งเหยิง ในภาคต่อที่เต็มไปด้วยประกายแวววาว แถมเรายังได้กลับไปโรงสกาล่าในวันที่พ้นจากความจลาจล แวะกลับไปดูหน่อยว่าโรงสกาล่าที่เราคิดถึงเป็นอย่างไรบ้าง แล้วก็แวะไปดูสิ่งที่หลงเหลือของโรงสยามด้วย? มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 2 มิถุนายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย?

sex and the city 2
หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
http://www.sexandthecity2-thai.com

คำถาม
1. ทะเลทรายที่ทั้งสี่สาว ไปเริ่ดเฉิดฉาย คือทะเลทรายอะไร ประเทศใด
2. ถ้าเมืองไทยมีสี่สาว sex and the city บ้าง ดารา4คนไหน เหมาะจะมาเล่นด้วยกัน
3. คุณมีความทรงจำอะไรดีดีเกี่ยวกับโรงสกาล่าบ้างครับ

.

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

.

ประกาศผล อังคาร 1 มิ.ย. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 2 มิ.ย. 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเธอร์
http://www.apexsiam-square.com/
http://www.sexandthecity2-thai.com

logo_apex