ดูหนังรอบพิเศษ Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี bitter sweet

(*15 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ ?Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก? ฉายรอบวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์ เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. mra2p
2. Nannichen
3. sewdust
4. เฮียหยู
5. peter_cop31
6. Ginga
7. beaujua
8. lheeyong
9. lek_kub
10. ponsuka
11. kameaw
12. joychan007
13. nitingel_m
14. pinkmoonlady
15. fitnessbenze
16. thegodofra
17. nokkapood2518
18. wnat
19. แม่ช่อมะขามความงามของบ้านป่าโมก
20. nokdevil
21. lovermans
22. pornga
23. sirotans
24. condomofheaven
25. น่ารักจังเลยวู้ย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นที่เท่าไหร่หว่า ชั้นที่ขายป็อบคอร์น และเป็นชั้นเดียวกับที่เขาฉีกตั๋วก่อนขึ้นโรงหนังหน่ะครับ แถวๆนั้นจะมีลานกว้างๆ มีโต๊ะตั้งอยู่ มีป้า่ยหนังเรื่องนี้ และมีผมนั่งแจกบัตรอยู่นะจ๊ะ ผมเริ่มแจกบัตรตอน 19.00 ? 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย คิป ปราดู มาหาซื้อเมล็ดกาแฟโรบัสต้า นั่นเอง / สระมรกตจ้า อยู่ที่กระบี่ ผมเคยไปป่าวหว่า จำได้แค่ว่าเป็นสระน้ำ ที่เป็นน้ำอุ่นหน่ะครับ กระบี่มีจังหวัดน่าเที่ยวเยอะเลย เห็นวัดในหนังตัวอย่างเป็นวัดถ้ำเสือ เห็นแล้วอยากไปอ่ะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า ?ตกลงไปดู? ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 16 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 16? มิ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Angel & Bear Production Ltd. และ โรงภาพยนตร์เซนจูรี่
http://www.centurythemovieplaza.com/

Angel & Bear Production Ltdcentury

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 249 เขาคือครีม และฉันคือกาแฟ รวมกันสวรรค์เลย? “Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก”

Angel & Bear Production Ltd., โรงภาพยนตร์ เซ็นจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก ภาพยนตร์โรแมนติคคอมเมดี้ ของคนสองคนที่ดูจะเข้ากันไม่ได้ ในสถานการณ์ที่ดูไม่เข้าที่เข้าทาง หากความ “ไม่สมบูรณ์” กลับกลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว หนังมีบรรยากาศสวยๆของเมืองกระบี่ และภาคใต้ แบบว่าแค่เห็นตัวอย่างก็อยากดูแล้วครับ และพล็อตประมาณ รักกันดีอยู่แล้ว แต่เมื่อมาเจออีกคนทำให้หวั่นไหว ก็น่าสนนะ อีกอย่างนี่เป็นหนังที่ดาราไทยร่วมเล่นอย่างเยอะ แต่เขาพูดอังกฤษกันทั้งเรื่อง อิอิ? มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 16 มิถุนายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เซนจูรี่เดอะมูฟวี่พลาซ่า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ งานนี้ ผมไปนั่งแจกบัตรเองครับผม แหะแหะ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย?


ตัวอย่าง Bitter Sweetดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1. ไบรอัน พระเอกในเรื่อง รับบทโดยใคร แล้วเขามาหาอะไรที่เมืองไทย
2.? สถานที่ในภาพด้านล่าง คือสถานที่ท่องเที่ยวชื่อว่าอะไร อยู่ทีไ่หน เคยไปกันรึเปล่า
3. มีอะไรบ้างที่อยู่เดี่ยวๆก็งั้นๆ แต่พอมีอีกอันมาคู่กัน แล้วแหล่มเลย (อย่าซ้ำกันนะ)

Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก
Bitter Sweet ข้ามฟ้าหาสูตรรัก หนังรักโรแมนติค ที่ขอแนะนำให้ไปหย่อนใจ ฉายจริง 17 มิถุนายน ครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

.

ประกาศผล อังคาร 15 มิ.ย. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 16 มิ.ย. 53
หลังจากนั้น โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย Angel & Bear Production Ltd. และ โรงภาพยนตร์เซนจูรี่
http://www.centurythemovieplaza.com/

Angel & Bear Production Ltdcentury