ดูหนังรอบพิเศษ Knight and Day (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Knight and Day (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

(*22 มิ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย” ฉายรอบวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2553 เวลา 2ทุ่ม 45 นาที (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-สองทุ่มครึ่ง) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. natpor
2. kanomdesign
3. oooYAKooo *** ต้องโทรศัพท์มาคอนเฟิร์มเท่านั้น
4. อามมี่
5. supersave007
6. ลิลลี่จัง
7. love_nat
8. ImPEEpee
9. superlite27 *** ต้องโทรศัพท์มาคอนเฟิร์มเท่านั้น
10. Vee9917
11. seaway123
12. snoovy
13. มนุษย์หนัง
14. bazybazz
15. SaMOya
16. note200146
17. mach33
18. nackkynokia
19. JohnnyDepp
20. เก๋คร้าบ

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์ “ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน”
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

ชื่อใคร มีดอกจัน ตัวแดง ให้โทรคอนเฟิร์ม ไม่รับคอนเฟิร์มหน้าเว็บ ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บ ตามปรกติ ส่วนใครเล่นไว้ แต่ไม่มีชื่อ และยังอยากไปดู 11โมงวันพุธ โทรมาๆ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่ลานบนโรงหนังสกาล่านั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย เซเฟอร์ กดตูมเดียว โลกหาย, ผมเองชอบเจอรี่ แม๊กไกวน์ นะครับ, เป็นไงหล่ะ โปรตุเกส ชิลี ก็ชนะไปนะครับ เล่นกันหนุกๆ แต่ทายผิดตัดสิทธิ์กันจริงๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 23 มิถุนายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธ 23 มิ.ย. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ 20th Century Fox
http://www.apexsiam-square.com/
http://www.knightandday-thai.com

……logo_fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 251 ลุยสุดขั้ว รัวสุดมันส์ “Knight and Day โคตรคนพยัคฆ์ร้ายกับหวานใจมหาประลัย”

20th Century Fox, โรงภาพยนตร์สกาล่าและ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน จำได้ไหม ในปี 2005 ทเว็นตี้ เซ็นจูรี ฟ๊อกซ์ เคยเปิดตำนานหนังสายลับคู่พระคู่นางที่ดังระเบิดไปทั่วโลก คือ Mr. and Mrs. Smith ในปีนี้พวกเขาพร้อมจะสร้างตำนานนั้นอีกครั้ง กับคู่พระคู่นางซูเปอร์สตาร์แห่งยุค ทอม ครูซ และ คาเมรอน ดิแอซ กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ฟอร์มยักษ์สุดยิ่งใหญ่ประจำปี มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 23 มิถุนายน 2553 รอบ 20.45 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -20.30 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย
* เรื่องนี้ฉายรอบ สองทุ่มสี่สิบห้านะจ๊ะ ดูเวลาด้วย

คำถาม
1. ในเรื่องนี้ เค้าแย่งชิงอุปกรณ์ไฮเทค ที่มีชื่อว่าอะไร แล้วอาณุภาพมันขนาดไหนเหรอ
2. คุณประทับใจบทบาทของ ทอม ครูซ จากหนังเรื่องอะไร
3. บอลสองคู่แรกวันที่21มิ.ย. โปรตุเกสแข่งกับเกาหลีเหนือ และ ชิลีแข่งกับสวิซเซอร์แลนด์ สองทีมใดจะเป็นผู้ชนะ (ถ้าเสมอถือว่าชนะ ข้อนี้ผิด ตัดสิทธิ์ทันที)

Knight and Day
ไนท์แอนด์เดย์ เข้าฉายจริง 24 มิถุนายน ดูตัวอย่าง คลิกเลยจ้า

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

.

ประกาศผล อังคาร 22 มิ.ย. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้ ปิดรับคำตอบทันทีที่คู่แรกเตะนะจ๊ะ
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 23 มิ.ย. 53
หลังจากนั้น โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ 20th Century Fox
http://www.apexsiam-square.com/
http://www.knightandday-thai.com

……logo_fox