ดูหนังรอบพิเศษ Inception จิตพิฆาตโลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Inception จิตพิฆาตโลก (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี Inception จิตพิฆาตโลก

(*13 ก.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “Inception จิตพิฆาตโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 14 กรกฏาคม 2553 เวลา 2ทุ่มครึ่ง (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-สองทุ่ม) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

หนังฉาย 20.30 น. นะครับ และ คนที่ไปดูหนังต้องพกบัตรประชาชนไปด้วย ทั้งสองคนเลย ตัวคุณเองและเพื่อนคุณ

1. pru1212 ** โทรมาเพื่อคอนเฟิร์ม
2. Jinxation
3. viewaea
4. Topnine
5. dinsorseeza
6. nu_nusom
7. ferragi
8. คุงหนึ่ง
9. GhostDimond
10. dirTY_WOrk ** โทรมาเพื่อคอนเฟิร์ม
11. TeeeMthai
12. mintphet
13. noiy12
14. kelberos2
15. rutphoto
16. eaglealfa
17. double-duy
18. MThaiRedDevil
19. Kong_gY
20. Noil

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์ “ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน”
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

ชื่อใคร มีดอกจัน ตัวแดง ให้โทรคอนเฟิร์ม ไม่รับคอนเฟิร์มหน้าเว็บ ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บ ตามปรกติ ส่วนใครเล่นไว้ แต่ไม่มีชื่อ และยังอยากไปดู 11โมงวันพุธ โทรมาๆ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่ลานบนโรงหนังสกาล่านั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 20.00 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ผมอยากดูเพราะเพลงประกอบแหละ ระทึกโคตรๆ หนังที่ชอบ ก็เพรสทีจครับ แต่อินซอมเนีย ก็สนุก ส่วน เมเมมโต้ สุดยอด และดาร์กไนท์ ก็ไม่ต้องพูดถึงเลย ขึ้นหิ้ง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 14 กรกฏาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 14 ก.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเธอร์
http://www.apexsiam-square.com/
http://www.inception-thai.com

logo_apex

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 254 หนังเทพแห่งปี “Inception จิตพิฆาตโลก”

วอร์นเนอร์บราเธอร์, โรงภาพยนตร์สกาล่าและ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดัง คริสโตเฟอร์ โนแลน กำกับฯ ทีมดาราระดับโลกใน Inception จิตพิฆาตโลก ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟต้นแบบที่เดินทางรอบโลกและดำดิ่งสู่โลกแห่งความฝันที่คุ้นเคยและไร้ขีดจำกัด ลีโอนาโด้ ดิคาปริโอ้ นำแสดง เรื่องของเรื่อง โนแลนทำหนังอะไรออกมาก็น่าสนใจหมดอ่ะครับบบ มีบัตรมาให้ชิงรางวัล จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 14 กรกฏาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

* ขอแจ้งก่อนว่ารอบฉายนี้ เหมือนตอนหนังพรีเดเตอร์ คือ ตอนไปรับบัตรหนัง ต้องแสดงบัตรประชาชนทั้งคู่ ทั้งคนที่ได้รางวัล และเพื่อนเราที่ไปดูด้วยกันกับเรา ขออภัยในความไม่สะดวกนะครับ

คำถาม
1. ในความคิดของคุณเอง ความน่าดูของหนังเรื่องนี้ อยู่ตรงไหน?
2. คุณชอบหนังเรื่องใดของผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ โนแลน

Inception จิตพิฆาตโลก

เยี่ยมชมเว็บไซต์หลัก อินเซปชั่น ภาษาไทย ได้ืั้ที่ http://www.inception-thai.com

*อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

.

ประกาศผล อังคาร 13 ก.ค. 53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 14 ก.ค. 53
หลังจากนั้น โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ วอร์นเนอร์บราเธอร์
http://www.apexsiam-square.com/
http://www.inception-thai.com

logo_apex