ดูหนังรอบพิเศษ บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ (ประกาศผล)

บุญชู10

(*1 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) ระยะเวลาคอนเฟิร์มสั้นนะ ดูด้วย

1. Chandhaluk
2. casey
3. notauto
4. prame9
5. kit2530
6. p_pon
7. ทรายริมทะเล
8. Bee_Ann
9. ttcha
10. emmy25

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ที่อีเว้นท์จัดงานรอบปฐมทัศน์หนัง ที่ชั้น1ของโรงเมเจอร์ แต่พอดีไม่แน่ใจว่างานจัดด้านในหรือด้านนอกโรงหนังตรงตลาดนัด ไงไงลองเดินดูนะครับ ว่างานจัดตรงไหน หรือรอมาอ่านในกระทู้ ผมจะมาอัพเดตให้ฟังวันจันทร์ครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

สองสาวคือ วีเจจ๋า และน้องจีนแฟนผมครับ อิอิ ส่วนมุขแต่ละคน คราวหน้าผมจะไม่เล่นมุขนี้แล้วครา้บ ท่าทางเป็นการลำบากกับหลายๆคนน่าดู ลั้ลลา

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของจันทร์ 2 สิงหาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ 2 ส.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.fivestarent.com/
http://www.majorcineplex.com/

ไฟว์สตาร์. ……

—————————————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 257 บุญชูก็ต้องมีสระอู สิครับ “บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ”

ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน วันทูทรีโฟร์ไฟว์ไอเลิฟชู แฟนบุญชูยุคโน้น หรือแฟนบุญชูยุคนี้ก็ดูกันได้ ภาคนี้มีสองสาวมาทำให้ทั้งบุญชูและบุญโชค มีเรื่องให้หัวใจต้องป่วน และแน่นอน บรรดาเพื่อนๆของทั้งสองบุญก็มากันให้ครบ สนุกสนานเฮฮาแบบนี้ มีในบุญชู อารมณ์บุญชู ยู้ฮู บุญชู ก็มีบัตรมาแจกนะ รอบนี้เป็นรอบกาล่าด้วย ดารานักแสดงมากันครบถ้วน จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ


ตัวอย่าง บุญชู10ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

คำถาม
1.สองสาวที่มาป่วนหัวใจ บุญชู และบุญโชค ในภาคนี้คือใคร
2. ดูภาพข้างล่าง แล้วแต่งบทสนทนาหน่อย ว่าสองคนคุยอะไรกันอยู่ เอาฮาๆนะ
3. คุณชอบอะไรในหนังบุญชู

บุญชู10
นางเอกภาคนี้น่ารักอ่ะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 1 ส.ค.53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 2 ส.ค. มีเวลาคอนเฟิร์มไม่มากนะครับ วันกว่าๆเอง
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไฟว์สตาร์โปรดักชั่น และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.fivestarent.com/
http://www.majorcineplex.com/

ไฟว์สตาร์. ……