ดูหนังรอบพิเศษ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

(*10 ส.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก” ฉายรอบวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ball-2526
2. sontiny
3. chapao
4. J_N
5. evoman
6. pinkmoonlady
7. ibaaka
8. ballaslibra
9. boy_ecar
10. ยาหยี อิอิ
11. tirakorn
12. GhostDimond
13. jsnach
14. พระจันทร์อ้วนกลม
15. ~antpzero~

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

นั่งอ่านเรื่องของแต่ละคนก็ยิ้มๆครับ คนที่ได้ไปดู พกผ้าเช็ดหน้าไปด้วยนะครับ ดูจบแล้วมาเล่าให้ฟังด้วย ว่า หนังเป็นอย่างไรบ้าง คนที่ไม่ได้ไป จะได้รู้ด้วยครับ นะ นะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 11 สิงหาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 11 ส.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 259 สร้างจากเรื่องจริงของคุณหลายๆคน “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก”่

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก เคยไหม ทำอะไรบางอย่าง เล็กๆ น้อยๆ ดูเหมือนไม่อะไรมากมาย แต่เฮ้ย สิ่งที่เราทำเนี่ย มันความรักนะ ถึงได้ทำเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้ หนังเรื่องนี้มีฉายรอบเทสต์ไปครั้งนึงแล้ว รอบนั้นคนดูชอบๆกันมากๆ โอ้โห เชื่อมะ ไม่รู้แหละ ลองไปดูเองสิ มาริโอ้ในเรื่องนี้ มาในภาพลักษณ์สบายๆ นักเรียนหล่อสะอาดๆ น้องใบเฟิร์นก็ด้วย แม้แรกๆจะดูมอมๆ แต่พอปรับโฉม ว้าว น่ารักแท้ และหนังยังได้ตุ๊กกี้ มาร่วมสร้างเสียงหัวเราะ เฮ้ย เรื่องนี้พูดยาวจัง 55? ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 11 สิงหาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? ภาพยนตร์สำหรับคนที่เคยรัก เคยชอบ แต่ไม่เคยบอก
Based on true story ของทุกคน

เมื่อความรักมากระทบใจ เรามักทำอะไรที่ไม่รู้ตัว
ความรัก… คือพลังอันยิ่งใหญ่ ที่ทำให้เรายอมเปลี่ยนทุกอย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า
แต่สิ่งเดียวที่ไม่ยอมเปลี่ยนคือ
?หัวใจ?

ชวนร่วมส่งประสบการณ์ ?เรื่องเล็กเล็ก ที่เรียกว่า รัก? ของคุณ
เรื่องเล็กน้อย เพี้ยน บ้า ไร้สาระ แต่ถ้าเป็นสิ่งที่คุณทำเพื่อความรัก
นั่นคือ สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ที่ 89% ของคนมีรักต้องมี

ชิงบัตรชมภาพยนตร์สำหรับคนที่เคยรัก เคยชอบ แต่ไม่เคยบอก
?สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก? จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ในวันที่ 11 สิงหาคม 2553 ที่ UMG RCA รอบเวลา 20.00 น.


คำถาม
1. บอกเล่าเรื่องเล็กๆที่เรียกว่ารัก ของคุณ มาสักเรื่องสิครับ คำถามเดียวเนี่ยแหละ

สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 10 สิงหาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 11 สิงหา 53
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

สหมงคลฟิล์ม