ดูหนังรอบพิเศษ สมาน ฉัน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ สมาน ฉัน (ประกาศผล)

สมานฉัน

ประกาศผล ผู้ได้ชม สมานฉัน วันพุธที่ 1 กันยายน 2553 ที่พาราก้อนรอบสองทุ่ม

1. peephet
2. TeeeMthai
3. wasin_mylove
4. Nannichen
5. wenzong
6. natasha29
7. sukiemicro
8. Phoenixy
9. jeawjaew
10. ongchay

สั้นๆ ง่ายๆ เห็นชื่อตัวเองว่าได้รางวัล กรุณาโพสท์ตอบลงด้านล่างว่า ตกลงไปดู หมดเขตยืนยัน บ่ายสามของวันอังคารที่ 31 สิงหาคม หากวันอังคาร ท่านยังไม่ติดต่อมา ผมขออนุญาติโทรไปตามนะครับ สรุปรายชื่อจบภายในวันอังคาร แล้วพุธไปดูหนัง เรื่องนี้งดสำรองจ้า ขอประกาศผลไว เพราะช่วงอาทิตย์,จันทร์ ไม่อยู่จ้า มีอะไรสงสัย วันอังคาร โทร 02-5020700 ต่ีอ 7871

วันไปดูหนัง วันพุธ รับบัตรตั้งแต่เวลา 19.00 – 19.45 น. ครับ ชั้น5 พาราก้อน มีงานเปิดตัวหนังด้วย นักแสดงมาเพียบ อย่าลืมบัตรประชาชน

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย 96ฟิล์ม โรงภาพยนตร์ พาราก้อน ซีนีเพล็กซ์

เอกเพชร ฟิล์ม

*************************************************

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 263 ภาพยนตร์ดีดี ที่อยากคืนกำไรสู่สังคม “สมาน ฉัน”

96ฟิล์ม, โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ภาพยนตร์เรื่อง ?สมานฉัน Color’s Love? เป็นเรื่องราวของคนในครอบครัวที่มีเรื่องขัดแย้งกัน จึงลามเข้าไปสู่สังคมด้วยความคิดเห็นที่ขัดแย้งและแตกต่างกัน เหมือนในสังคมไทยช่วงนี้ บทสรุปสุดท้าย คนไทยก็หันหน้ากลับมาสมานสามัคคีกัน รักกัน เหมือนปณิธานที่เราได้ตั้งเอาไว้ อยากให้คนไทยได้กลับมารักกัน เราจะช่วยกันยังไงที่จะให้สังคมไทยสงบลง ไม่มีเรื่องบาดหมางกันจนลุกลามใหญ่โตเหมือนที่ผ่านมา ?สมาน ฉัน? จะเป็นอีกทางเลือกใหม่ของภาพยนตร์ไทยในแนวโรแมนติกและเพื่อชีวิต ก็มีบัตรมาแจก จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 กันยายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ตัวละครพระเอกกับนางเอก ในเรื่องนี้ ใช้ชื่อว่าอะไร
2. ตัวคุณเองมีส่วนช่วยอย่างไร ที่จะทำให้ประเทศกลับเป็นเหมือนเดิมได้

สมาน ฉัน

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 30 สิงหาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 16.00 น. อังคาร 31 ส.ค. 53 *เวลาคอนเฟิร์มไม่เยอะนัก มาไวไวหน่อยนะ จบในวันอังคาร ดูหนังวันพุธ
เรื่องนี้ งดสำรองบัตรครับ เนื่องจากมีเวลาไม่เยอะนัก

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย 96ฟิล์ม โรงภาพยนตร์ พาราก้อน ซีนีเพล็กซ์

เอกเพชร ฟิล์ม