ดูหนังรอบพิเศษ The American (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The American (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี THE AMERICAN ล่าจารชนมหากาฬหนีสุดโลก

(*29 ส.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “The American ล่าจารชนมหากาฬหนีสุดโลก” ฉายรอบวันอังคาร 31 สิงหาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตร19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. อามมี่
2. wingsky
3.wvrine
4. thxz1
5. mintphet
6. zias
7. m-mimi44
8. mothman
9. condomofheaven
10. zyth
11. 063390779
12. DJTuKKaa
13. I666AM
14. minniemint8
15. ikqbboy
16. novembergal_thai
17. lekkeerati
18. Ziper
19. coconi
20. MarchMarcho

– ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
– แสดงบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น ก่อนรับบัตรชมภาพยนตร์ “ไม่รับสำเนาบัตรประชาชน”
– ห้ามนำอุปกรณ์ใดๆ ที่สามารถบันทึกภาพได้ เข้าไปในโรงภายนตร์
– โปรดให้ความร่วมมือ หากมีเจ้าหน้าที่รับฝากอุปกรณ์ต่างๆหรือตรวจค้นกระเป๋า ก่อนเข้าโรงภาพยนตร์

ชื่อใคร มีดอกจัน ตัวแดง ให้โทรคอนเฟิร์ม ไม่รับคอนเฟิร์มหน้าเว็บ ส่วนท่านอื่นๆ คอนเฟิร์มหน้าเว็บ ตามปรกติ ส่วนใครเล่นไว้ แต่ไม่มีชื่อ และยังอยากไปดู 11โมงวันอังคาร โทรมาๆ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ที่ลานบนโรงหนังสกาล่านั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

ชอบ คลูนี่ย์จาก out of sight ครับ ยิ่งแก่ยิ่งเท่ห์ ผู้ชายคนนี้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของอังคาร 31 สิงหาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 31 ส.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
http://www.apexsiam-square.com/

logo_united

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 264 “The American ล่าจารชนมหากาฬหนีสุดโลก”

ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์, โรงภาพยนตร์สกาล่าและ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน THE AMERICAN ล่าจารชนมหากาฬหนีสุดโลก ความสนุกสุดระทึกของหนังแอ็คชั่นฟอร์มเด็ด ผลงานของ แอนตั้น คอร์บจิน ผู้กำกับหนังดังอย่าง CONTROL ที่คว้ารางวัลมาแล้วหลายสถาบัน ยิ่งได้ จอร์จ คูลนี่ย์ นักแสดงหนุ่มผู้มากฝีมือ มารับบทนี้ ยิ่งทำให้น่าดูเข้าไปอีก เข้าฉายพร้อมอเมริกาเพื่อความสดแด่คอหนัง มีบัตรมาให้ชิงรางวัล จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ สกาล่า (สยามสแควร์) สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ตอบคำถามร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. The American เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อว่าอะไร และเคยทำเรื่องอะไรมาก่อน
2. อะไร ที่ทำให้คุณอยากไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้
3. ชอบผลงานของ จอร์จ คลูนี่ย์ จากภาพยนตร์เรื่องไหนครับ

THE AMERICAN ล่าจารชนมหากาฬหนีสุดโลก
THE AMERICAN ล่าจารชนมหากาฬหนีสุดโลก เข้าฉายพร้อมอเมริกา 1 กันยายน 2553

*อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 30 ส.ค.53 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. อังคาร 31 ส.ค. 53
หลังจากนั้น โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์สกาล่า และ ยูไนเต็ด โฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
http://www.apexsiam-square.com/

logo_united