ดูหนังรอบพิเศษ Going the Distance (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Going the Distance (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี

(*17 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Going the Distance ฉายรอบวันพุธที่ 1 กันยายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. นู๋ดื้อ~*
2. nokdevil
3. vimaya
4. TherTher
5. นส.แพรลม
6. liny
7. AoRaaE_05
8. jaoha
9. anlee_s
10. MayaNij
11. krapookmoo
12. and_ann_ans
13. duanglala
14. phaaom
15. auuzang

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ที่ ชั้น3ของโรงเมเจอร์ ชั้นที่ขายป็อบคอร์น ก่อนเข้าไปในโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

เฉลย อย่างที่หลายๆคนตอบแหละครับ แหะแหะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” ส่วน ชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้ติดต่อ หรือเข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 1 กันยา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 1 กันยา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์บราเธอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 265 เรื่องรักโรแมนติคของคู่รักที่ต้องพบกันคนละครึ่งทาง “Going the Distance รักแท้ไม่แพ้ระยะทาง”

วอร์นเนอร์บราเธอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน รอบนี้พิเศษหน่อยนะ สำหรับผู้หญิงที่อยากชวนหนุ่มๆไปดูเท่านั้นจ้า ขอหน่อยนะ หนังรัก ของคู่รัก ดรู แบรี่มอร์ กับ จัสติน ลอง ไปดูหน่อย ว่าใครจะหวานกว่าให้เค้าได้ไปดูหนังสวีทกัน อิอิ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 กันยายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ


คลิกไปชมตัวอย่างได้เลยครับ เว็บหลักภาษาไทย
http://www.goingthedistance-thai.com

คำถาม
1. อีริน กับ แกรเรต์ ต่างคนต่างแยกกันอยู่คนละที่ คือที่ใดกับที่ใด
2. หากวันหนึ่ง คุณกับแฟน ต้องแยกไปอยู่กันคนละที่สักสองปี คุณจะทำอย่างไร
3. แล้วรักแท้แพ้อะไร
* รอบพิเศษนี้สงวนเฉพาะสาวๆ พาแฟนไปดูนะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 31 ส.ค.53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธที่ 1 ก.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์บราเธอร์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/