ดูหนังรอบพิเศษ ตายทั้งกลม (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ตายทั้งกลม (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ตายทั้งกลม

(*20 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “ตายทั้งกลม” ฉายรอบวันอังคารที่ 21 กันยายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า สาขา เซ็นทรัลลาดพร้า้ว ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. vipervirus
2. llSnoOPyll
3. mamamagic
4. note200146
5. New wit
6. zookzon
7. RangPim
8. มนุษย์ลึกลับ
9. bOnUzzz
10. neungdao01

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง มองหาโต็ะลงทะเบียนละกัน มีงานเปิดตัวด้วย แนนนี่เกิร์ลรี่เบอรี่ ก็มา เพื่อนๆเค้าก็น่าจะมาด้วยนะ ว้าววว กิฟท์ซี่ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

อืมแฮะ คำถามมันดูงงๆ ตอบเซ็งเป็ด หรือ ตายทั้งกลม ก็ถูกนะครับ / ดูแต่ละคนจะกลัวกับชัตเตอร์กันนะครับ ผมว่าก็น่ากลัวนะ มีดีวีดียังไม่กล้าเปิดดูซ้ำเลยอ่ะ เชื่อป่ะ ยังไม่เคยดูจูอ้อนกับเดอะริงแบบจบเลย กลัวมากกก มีอีกเรื่อง ซื้อมาไว้แต่ไม่กล้าดู REC เวอร์ชั่นต้นฉบับอ่ะ แล้วซื้อมาทำม้ายยยย อีกเรื่องก็ ตู้ซ่อนผี ชอบนางเอก แต่กลัวผีมากกว่า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของอังคาร 21 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 21 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท โกลเด้นเอ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, ไชน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า
shine entertainment

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 268 ศพไม่สวย ถ้าคนสวยไม่ยอมเป็นศพ “ตายทั้งกลม”

บริษัท โกลเด้นเอ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, ไชน์ เอนเตอร์เทนเมนท์, โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน กับความสยดสยอง ที่ผู้กำกับ สราวุธ อินทรพรหม เตรียมนำมาเสนอเต็มที่ เห็นความสยองแบบจะจะ ไม่หลบไม่ซ่อน และกับฝีมือทางการแสดงหนังครั้งแรกของ แนนนี่ เกิร์ล์ลี่ เบอร์รี่ ร่วมด้วย หนุ่มฟรอยด์ และ อ๊อฟ ปริญญา แฟนหนังสยดสยองไม่ควรพลาด ก็มีบัตรมาแจก จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 21 กันยายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า สาขา เซ็นทรัลลาดพร้า้ว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย


คำถาม
1. ผลงานกำกับหนังใหญ่เรื่องล่าสุดของผู้กำกับ สราวุธ อินทรพรหม คือเรื่องอะไร
2. หนังเรื่องสยองที่สุดในชีวิตของคุณคือเรื่องอะไร
3. จากภาพด้านล่าง คุณกำลังนั่งบนรถเข็น และกำลังพูดอะไรกับตัวข้างหน้า

ตายทั้งกลม
คุณจะพูดอะไรกับตัวที่อยู่ข้างหน้าหล่ะครับ….

*อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ฺ 20 กันยายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 16.00 น. อังคาร 21 กันยา 53
โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท โกลเด้นเอ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด, ไชน์ เอนเตอร์เทนเมนท์ และ โรงภาพยนตร์ SFX ซีเนม่า
shine entertainment