ดูหนังรอบพิเศษ Adele Blanc-Sec (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Adele Blanc-Sec (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี Adele Blanc-Sec

(*20 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย” ฉายรอบวันอังคารที่ 21 กันยายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. kinpop_22
2. kameaw
3. rapeen
4. boyprawit
5. mach33
6. phaaom
7. liftup
8. w-badboy21
9. jkiass
10. thegodofra
11. sophia7
12. NameNat
13. มนุษย์หนัง
14. epenaepe
15. khwan_za

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญ ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

เฉลย ห้าอย่าง ตามที่เห็นในตัวอย่างนั่นเอง เดี๋ยวไปดูหนังกันแบบเต็มๆนะครับ น่าดูๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-5020700 ต่อ 7871 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของอังคาร 21 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 21 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. .

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 269 การผจญภัยเหนือธรรมดาของอะเดล บลอง-เซ็ค “The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย”

เอ็มพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน The Extraordinary Adventures of Adele Blanc-Sec พลังอะเดล ข้ามขอบฟ้า โค่น 5 อภิมหาภัย ชื่อยาวขนาดนี้ แสดงว่าต้องอลังการสุดๆ ภาพยนตร์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่องใหม่ของ ลุค เบซอง จากผู้กำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นอย่าง The 5th Element และผู้อยู่เบื้องหลังงานสร้างภาพยนตร์สุดมันส์ From Paris with Love และ Transporter ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 21 กันยายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ


คำถาม
1. อะเดล เธอคือใคร?
2. ห้าอภิมหาภัย นี่มีอะไรบ้าง?
2. จงบอกเหตุการณ์ The Extraordinary Adventures ที่คุณพบในชีวิตประจำวัน

พลังอะเดล
โปสเตอร์อีกแบบ นี่นำมายั่วน้ำลายให้คุณอยากไปชม
แฟนๆที่ชอบหนังแนวแฟนตาซี พีเรียด ห้ามพลาด
เค้าบอกว่า อินเดียน่าโจนส์ เวอร์ชั่นฝรั่งเศส ว่างั้น

.
* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 20 ก.ย. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร ที่ 21 ก.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. .