ดูหนังรอบพิเศษ The Switch ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Switch ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี the switch

(*24 ก.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “The Switch ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Minnynaja
2. aompump
3. aeabojae
4. raomimi
5. Hunter Premier
6. minniemint8
7. Anmaiii
8. สุสานน้ำค้าง ***
9. panjai15
10. kittyjum
11. DarkCruSeder
12. MoMoGiFtZz
13. pmelody
14. nudnalux
15. nu_nusom

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย
ชื่อใครสีแดง ให้เมล์มาบอกชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ที่เมล์ chaiwat@monotechnology.com หรื้อโทรมา

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3 ใกล้ๆ หรือบริวาณทางเข้าโรงหนังที่เขาฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญมากๆๆๆๆ ไปกันถูกนะครับ เมเจอร์รัชโยธิน แค่นี้เอง

ก็น่าจะพระเอกแหละนะ ตอบข้อ A หรือจะมีหักมุมอะไรรึเปล่า อยากดูครับ เรื่องนี้ เห็นโปสเตอร์นี้ เข้าใจผิดมาตั้งนานว่า มาร์ค วอห์เบิร์กเล่น, คบกันแต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน ก็เรื่องของฟิล์มแหละนะครับ ไม่อยากตัดสินว่าใครถูกผิดเลย เราเป็นคนนอกครับ ถ้าเราไปตกอยู่ในสถานการณ์ เราก็ไม่รู้หรอกว่าจะต้องทำยังไง ดังนั้น จะทำอะไรต้องรัดกุมครับ และมีสติและ คนล้มอย่าไปข้ามครับ ไว้ถึงคราวเราบ้าง ให้เรื่องนี้เป็นอุธาหรณ์สอนลูกหลาน

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของจันทร์ 27 กันยายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ 27 กันยายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 271 ฮาไม่ทันได้วางแผน ซึ้งไม่ทันได้ตั้งตัว “The Switch ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก”

มงคลเมเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน แหมแหม ขึ้นเครดิตเลยว่า จากผู้สร้างหนังระดับรางวัลออสการ์อย่าง Juno และ Little Miss Sunshine ที่สร้างความประทับใจมาแล้ว ซึ่งก็ทำให้เราวางใจได้ว่า หนังเรื่องนี้ ไม่ใช่ขี้ไก่แน่ นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ แอนิสตัน ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวมาแยะ เนื้อหาไปอ่านเรื่องย่อแล้วสะดุ้ง เอาเป็นว่าหนังนี่จะให้อะไรกับคนดูไม่น้อยเลยทีเดียว ป่ะ ไปดูกัน มีบัตรมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ


ดูแล้ว ก็ให้จับคู่ตัวละครว่า กิ๊กคนไหนของ แคสซี่? คือ พ่อ ของเซบาสเตียน ?

ดูหนังฟรี the switch
A : แคสซี่ + วอลลี่ = เซบาสเตียน

ดูหนังฟรี the switch
B : แคสซี่ + โรแลนด์ = เซบาสเตียน

คำถาม
1. กิ๊กคนไหนของแคสซี่ คือพ่อของเซบาสเตียน!!
2. “คบกันแต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน” แปลว่าอะไร แล้วเคยเป็นแบบนั้นป่ะ

THE SWITCH ปุ๊บปั๊บสลับกิ๊ก
เธอเป็นเพื่อนร่วมโลกของฉันนะจ๊ะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 24 ก.ย.53 เวลา 18.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 27 ก.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/