“ชั่วฟ้าดินสลาย” รอบพิเศษ พิสูจน์คู่รักชั่วนิรันดร์ ผูกพันกันชั่วชีวิต

Home / กิจกรรม MThai Movie / “ชั่วฟ้าดินสลาย” รอบพิเศษ พิสูจน์คู่รักชั่วนิรันดร์ ผูกพันกันชั่วชีวิต

ชั่วฟ้าดินสลาย

คุณคิดว่า รักแท้คืออะไร คุณเชื่อว่า ความรักชั่วฟ้าดินสลายมีอยู่จริงไหม ในวันที่สองใจผูกพันกันด้วยคำสัญญาว่า รักที่ยาวนานจะหวานตราบชั่วนิรันดร์ คุณเชื่อมั่นอย่างนั้นจริงหรือไม่

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ชวนเหล่าคู่ดาราและคนดัง พร้อมคู่แต่งงาน และคู่รักทั่วไปที่แต่งงานแล้ว และฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีอายุ 30 ปีขึ้นไป ร่วมพิสูจน์ความรักชั่วฟ้าดินสลาย และค้นหาความหมายของคำว่ารักแท้ กับภาพยนตร์เรื่อง ?ชั่วฟ้าดินสลาย? รอบพิเศษ ฟรี!

หลังชมภาพยนตร์ ร่วม Q&A กับผู้กำกับ ?หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล? ที่พร้อมตอบทุกคำถาม และร่วมพูดคุยค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่า ?รักแท้? และรักชั่วฟ้าดินสลายมีจริงไหม กับผู้กำกับและเหล่าคนดัง

การันตีคุณค่าแห่ง ตอกย้ำความเชื่อมั่นในคุณภาพ และความคุ้มค่าของการชมภาพยนตร์ ?ชั่วฟ้าดินสลาย? ด้วยบทสัมภาษณ์หลังชมภาพยนตร์ของเหล่าคนดัง และ ?บอร์ดจารึกคุณค่า? ที่เชิญชวนคู่แต่งงานทั้งดารา คนดัง และคนทั่วไป ที่ได้ชมภาพยนตร์ในรอบนี้ ร่วมเขียนความประทับใจบนบอร์ด พร้อมเชิญชวนให้คนทั่วไปมาชมภาพยนตร์

รอบพิเศษ จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2553
ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.
ภาพยนตร์ฉาย 18.30
Q&Aและพูดคุยกับผู้กำกับ 21.00-21.30 น.

ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ชั่วฟ้าดินสลาย

ผู้เข้าร่วมชมภาพยนตร์
1. คนดัง ดารา ที่มีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป พร้อมคู่แต่งงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คู่ที่แต่งงานและอยู่ด้วยกันมานานจนเป็นที่รู้จักและยอมรับในวงการ และถือว่าเป็นคู่รักชั่วฟ้าดินสลาย
2. คู่แต่งงานที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมีอายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป โดยต้องนำทะเบียนสมรส หรือ ภาพถ่ายวันแต่งงานมาแสดงเพื่อลงทะเบียน

การรับสมัครผ่านทางเอ็มไทย
สำหรับสมาชิกเอ็มไทย รับสมัครผ่านเว็บไซต์ จำนวน 5 คู่ โดยการส่งภาพงานแต่งงานของตนเอง และชื่อ เบอร์โทรศัพท์ในการติดต่อกลับ ทั้งนี้ ผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งต้องมีอายุ 30ปีขึ้นไป ส่งมาที่อีเมล์ chaiwat@monotechnology.com หรือโทรมาสอบถามรายละเอียดที่ 02-100-8132 ติดต่อเอ็มไทยมูฟวี่

ด่วน!! เพราะดูหนังกันวันศุกร์นี้แล้วจ้า


สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ SF world cinema