ดูหนังรอบพิเศษ RED คนอึดต้องกลับมาอึด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ RED คนอึดต้องกลับมาอึด (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี เรด

(*12 ต.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “RED คนอึดต้องกลับมาอึด” ฉายรอบวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


รายชื่อสีน้ำเงิน
คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ส่วนรายชื่อสีแดง ต้องโทรติดต่อมา หรือ อีเมล์มาบอก ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ถึงจะรับคอนเฟิร์มนะครับ
chaiwat@monotechnology.com

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

แต่ละคน อยากเกษียรตอน 50-60 ทั้งนั้นเลย และอยากกลับไปใช้ชีวิตเงียบๆ มีธุรกิจส่วนตัวทั้งนั้นเลย ส่วนผมเองอยากมีธุรกิจส่วนตัวในเร้วๆนี้ซะมากกว่า แหะแหะ แต่ตอนนี้ ยังลั้ลลากับชีวิตเมืองหลวง มีสติในการใช้ชีวิต และวางแผนอนาคตกันด้วยนะครับ แค่เงินออม ไม่พอหรอกครับ / ขอย้ำอีกครั้งนะครับ หากท่านไม่คอนเฟิร์มตามเวลาที่กำหนด ถือว่า สละสิทธิ์, ไม่มีบัตรประชาชนตัวจริงไปรับบัตร ถือว่าเป็นโมฆะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 13 ตุลาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 13 ตุลาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

mongkol majorumg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 273 ความอึด ไม่มีคำว่าหมดอายุ “RED คนอึดต้องกลับมาอึด”

มงคลเมเจอร์, โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน บรูซ วิลลิส กลับมาสร้างความมันส์บวกฮา กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอมเมดี้ เรื่องล่าสุดใน RED : คนอึด ต้องกลับมาอึด ซึ่งนักแสดงมือเก๋าอย่างเขา ก็ไม่ได้กลับมาคนเดียว ยังนำเพื่อนร่วมวงการที่ฝีมือระดับพระกาฬไม่แพ้กัน ทั้ง มอร์แกน ฟรีแมน, เฮเลน มิเรน, จอห์น มัลโควิช และ ริชาร์ด เดรย์ฟัส ซึ่งถือว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงระดับมือรางวัลมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 13 ตุลาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

สมรรถภาพความอึดไม่เคยมีคำว่า ?หมดอายุ?
บรู๊ซ วิลลิส แทคทีมแอคชั่นมันส์ทะลุวัย
เก๋าไม่ธรรมดาโดยผู้สร้าง Transformers และผู้กำกับ Flight Plan
ร่วมสนุกโหวตคาแรกเตอร์ ว่าคาแรกเตอร์ใดที่คุณคิดว่าอึดที่สุด


Red คนอึดต้องกลับมาอึด หนังตัวอย่างดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์ รอบพิเศษ ?RED คนอึด ต้องกลับมาอึด?
จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) วันที่ 13 ตุลาคม 2553 ที่ UMG RCA

RED คนอึด ต้องกลับมาอึด
คลิกดูรายละเอียดได้ที่ http://www.sahamongkolfilm.com/films/red แล้วกลับมาตอบคำถามที่หน้านี้ได้เลย

คำถาม
1. คาแรกเตอร์ใด ที่คุณคิดว่าอึดที่สุด? บอกชื่อ คาแรคเตอร์ และเหตุผล
2. RED ความหมายในหนัง ย่อมาจากอะไร
3. คุณจะเกษียนอายุ จากการทำงานตอนอายุเท่าไหร่ แล้วจะไปทำอะไรต่อ

เรด
ผมว่า คนซ้ายดูเพี้ยนๆนะ ตั้งแต่หนังตัวอย่างและ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 12 ตุลาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30น. พุธ 13 ตุลา 53
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ โรงภาพยนตร์ UMG RCA

mongkol majorumg rca