ดูหนังรอบพิเศษ น้ำ ผีนองสยองขวัญ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ น้ำ ผีนองสยองขวัญ (ประกาศผล)

น้ำผีนองสยองขวัญ

แจ้งว่า รอบฉายคือ 19.00 น. (หนึ่งทุ่ม) รับบัตรตั้งแต่ หกโมงเย็น นะครับ

(*1 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “น้ำ ผีนองสยองขวัญ” ฉายรอบวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2553 เวลา 1 ทุ่ม (รับบัตร 18.00 – 18.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. rungpinyo
2. seaway123
3. kaejung_2522
4. ^_boy_^
5. kungky_o
6. boyjungkung
7. vipervirus
8. ginknaka
9. MoMoGiFtZz
10. nannywooh
11. jmenjj
12. R-NON
13. 063390779
14. phaaom
15. budka
16. sewdust
17. ji0602
18. ekerng
19. BaByBoYBoY
20. x-japanclub

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.00 – 18.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญ ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังลมหนาวด้วยครับ ไม่สบายแล้วเนี่ย จับไข้

จัดไว้น้านนาน คงยังไำม่ลืมกันนะ อิอิ ความหลังเรื่องน้ำของผม แน่นอน เคยจมน้ำครับ ตกลงไปในหลุมทรายกลางน้ำ แล้วก็เหมือนถูกทรายดูดลงไป แต่ก็มีพี่มาช่วยไว้ จนผมโตขึ้น ก็ไม่แน่ใจว่า เรื่องจริงๆเป็นอย่า่งไรกันแน่ ยังว่ายน้ำไม่เป็นจนปัจจุบันและครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของอังคาร 2 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 2 พฤศจิกายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/
http://www.m-thirtynine.com/

. ……

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 275 ที่ใดมีน้ำ ที่นั่นมีผี “น้ำ ผีนองสยองขวัญ”่

เอ็ม เืทอร์ตี้ไนน์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เมื่อใน ?น้ำ? มี ?ปา? (ป(ร)ากฏว่าเป็น ผะ ผะ ?ผี?) เมื่อ ?ความฮา? ทำปฎิกิริยากับ ?ความสยอง? อย่างนี้ต้องชวนเพื่อน ชวนผอง มาหวีดให้ชุ่มฉ่ำ!!! มาขำให้ชุ่มปอด!!! และภาวนาให้คุณรอดก่อน ?น้ำ? มา!!! นำแสดงโดย โก๊ะตี๋ – ทราย ตัวแม่หนังผีกอดคอตัวพ่อหนังตลกและน้าค่อม ขวัญใจพ้มเอง แกมาเรื่องไหน ฮาเรื่องนั้น ก็มีบัตรมาแจก จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2553 รอบ 19.00 น. (รับบัตรเวลา 18.00 -18.45 น. ) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

คำถาม
1. เจอผีในน้ำอะไร น่ากลัวที่สุด
2. คุณมีความหลังอะไรเกี่ยวกับน้ำบ้างไหม เรื่องอะไรที่นึกถึงเวลาได้ยินคำว่า “น้ำ”

ใครมีเฟซบุ๊ค มาแอด movie.mthai เป็นเพื่อนหน่อยเร๊ว คลิก facebook

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 1 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มตั๋วได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 2 พฤศจิกายน 53
ไม่มีชื่อ รอลุ้นสำรองนะจ๊ะ วันอังคาร

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/
http://www.m-thirtynine.com/

. ……