ดูหนังรอบพิเศษ น้ำตาลแดง2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ น้ำตาลแดง2 (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี น้ำตาลแดง2

(*1 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “น้ำตาลแดง2” ฉายรอบวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ UMG RCA ทั้ง 35 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

น้ำตาลแดง2

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ส่วนรายชื่อสีแดง ต้องโทรติดต่อมา หรือ อีเมล์มาบอก ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ถึงจะรับคอนเฟิร์มนะครับ
chaiwat@monotechnology.com

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น1 หน้าร้านอาหารฟูจิ โรง UMG RCA เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ ระวังฟ้าฝนด้วยครับ เข้าฤดูฝนแล้ว ไปกลับ ระมัดระวังด้วยนะ

บอกให้โหวตทีไร ไม่เคยสรุปผลโหวตให้ดูเลยเนอะ 5 5 / ผมอยู่ย่านปากเกร็ด เกาะเกร็ดครับ แถวนั้นท่วม แต่บริเวณที่ผมอยู่ ก็ยังท่วมไม่ถึงครับ แต่นั่งรถผ่านไปก็เห็นอยู่ว่าท่วม น้ำท่วมกับคนไทย เป็นเรื่องปรกติแล้วเนอะ / ขอย้ำอีกครั้งนะครับ หากท่านไม่คอนเฟิร์มตามเวลาที่กำหนด ถือว่า สละสิทธิ์, ไม่มีบัตรประชาชนตัวจริงไปรับบัตร ถือว่าเป็นโมฆะครับ มีเวลาคอนเฟิร์มหลายวันอยู่นะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพุธ 3 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 3 พฤศจิกายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 277 เปิดกว่า… เผยกว่า… ลึกกว่า… กับเรื่องราวความรักและเซ็กส์? “น้ำตาลแดง2″่

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน น้ำตาลแดง2 เปิดกว่า…เผยกว่า…ลึกกว่า… กับเรื่องราวความรักและเซ็กส์ จาก 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่ระดับมือรางวัล และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ปรางทอง ชั่งธรรม, แอนนา รีส, จ๊ะ อธิศ, หนอ วีระชัยศรีวณิก, แทค ภรัณยู และ ซีแนม สุนทร (AF 1)? ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร * หลุมพราง * คู่รักบนดาวโลก เติมเต็มความหวาน แห่งห้วงอารมณ์รัก ใครดูภาคที่แล้วมาบ้าง ยกมือ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 65 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ UMG RCA สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ บาแรมยู ชวนสัมผัสความหวานอีกระดับของ ?อีโรติก?

เปิดกว่า… เผยกว่า… ลึกกว่า… กับเรื่องราวความรักและเซ็กส์ จาก 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่ระดับมือรางวัล

ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร
ทฤษฎีบนโต๊ะอาหาร
เผยกว่า ..
เซ็กส์เพราะรัก หรือ รักเพราะเซ็กส์ ความรัก ความเจ็บ ที่กินได้แต่กลืนไม่ลง

คู่รักบนดาวโลก
คู่รักบนดาวโลก
ลึกกว่า ..
ผู้ชายให้รักแลกเซ็กส์ ผู้หญิงให้เซ็กส์แลกรัก หรือคุณว่าไม่จริง

หลุมพราง
หลุมพราง
เปิดกว่า ..
ถ้าเซ็กส์คือกับดัก รักก็คือหลุมพรางให้คุณถอนตัวไม่ขึ้น


ร่วมโหวตความรักของคุณเป็นน้ำตาลแดงแบบไหน
ชิงบัตรชมภาพยนตร์ ?น้ำตาลแดง 2?? จำนวน 35 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
รอบ 20.00 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2553 ที่ UMG RCA

คำถาม
1. โหวตว่าความรักของคุณเป็นน้ำตาลแดงแบบไหน โหวตหน่อย
2. คุณเคยดูน้ำตาลแดง ภาคแรกมาแล้วหรือยัง ถ้าดูแล้ว ชอบตอนไหน
3. เก็บของเตรียมหนีน้ำแล้วหรือยังครับ หรือบ้านใครโดนผลกระทบแล้วบ้าง


จ๊ะอึ๋ย…. เค้าบอกภาคนี้ อาร์ทกว่าภาคที่แล้ว

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 1 พฤศจิกายน เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 3 พฤศจิกายน 53
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ UMG RCA และ สหมงคลฟิล์ม

umg rca