ดูหนังรอบพิเศษ ล่าฝ่าฝัน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ ล่าฝ่าฝัน (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ล่า ฝ่า ฝัน Confession of the Winners

(*27 ต.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ ” ล่า ฝ่า ฝัน Confession of the Winners” ฉายรอบวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2553 เวลา 18.30 น. (รับบัตร 17.30 – 18.25) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. kwanglovekaw
2. domonaaa
3. sacute
4. oroji26naja
5. TeeeMthai
6. LeeDongHeeP_K
7. raomimi
8. Luk-Jeab
9. benzsod99 **
10. nuch1979
11. wasin_mylove
12. pakboong
13. fyepurechem
14. pmelody
15. and_ann_ans
16. pajerd1
17. เอKU
18. มนุษย์ลึกลับ
19. payuu
20. Niponra74
21. PUNKxY
22. condomofheaven
23. ohonat
24. mothman
25. TaTae7

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย
ชื่อใครสีแดง ให้เมล์มาบอกชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ที่เมล์ chaiwat@monotechnology.com หรือโทรมา

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ชั้นที่มีเคาท์เตอร์ขายป็อบคอร์น หรือบริเวณทางเข้าโรงหนังที่เขาฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 17.30 – 18.20 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญมากๆๆๆๆ ไปกันถูกนะครับ เมเจอร์สุขุมวิท รถไฟฟ้าถึงเลย

หวังว่า แฟนๆเอเอฟ คงจะถูกใจกับรอบพิเศษเรื่องนี้นะครับ ตะลึงตาแบบสามมิติ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของพฤหัสบดี 28 ตุลาตมเท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันที่ 28 ตุลาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทรูแฟนเทเชีย และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://af.truelife.com/
http://www.majorcineplex.com/


———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 278 เปิดประสบการณ์ภาพยนตร์คอนเสิร์ต 3 มิติ ครั้งแรกในไทย “ล่า ฝ่า ฝัน Confession of the Winners”่

ทรูแฟนเทเชีย, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ล่า ฝ่า ฝัน Confession of the Winners เรื่องราวการตามล่าหาฝัน ฝ่าฟันกว่าจะได้มาเป็น เดอะ วินเนอร์ส ในรายการทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย และโลดแล่นเป็นดาวเด่นในวงการบันเทิง ของ 6 เดอะ วินเนอร์ส ทั้ง 6 ซีซั่นส์ วิทย์AF1 อ๊อฟAF2 ตุ้ยAF3 นัทAF4 นัททิวAF5 และ ซานิAF6 ภายใต้ฝีมือการผลิตของทีมงานระดับอินเตอร์จากประเทศเกาหลี ด้วยทุนสร้างถึง 50 ล้านบาท และเป็นภาพยนตร์คอนเสิร์ตเรื่องแรกของประเทศไทย ก็มีบัตรมาแจก จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2553 รอบ 18.30 น. (รับบัตรเวลา 17.00 -18.15 น. ) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

คำถาม
1. วินเนอร์ทั้งหกคนนี้ คุณชื่นชอบคนไหน
2. แล้วคุณชื่นชอบศิลปินเอฟ คนไหน รุ่นไหน เป็นพิเศษ
3. คุณคิดว่าจะได้เห็นอะไร ในภาพยนตร์คอนเสิร์ตสามมิติ เรื่องนี้

เอเอฟ
มีจำหน่ายบัตรล่วงหน้า ในรอบที่ได้ไปมีทแอนด์กรี๊ดกับศิลปินด้วยนะครับ นั่งชมพร้อมกันเลย คลิกดูรายละเอียด
http://www.majorcineplex.com/promotion_detail.php?pid=480

ใครมีเฟซบุ๊ค มาแอด movie.mthai เป็นเพื่อนหน่อยเร๊ว คลิก facebook

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล พุธ 27 ตุลาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มตั๋วได้จนถึง 10.30 น. พฤหัสบดี 28 ตุลา 53
ใครไม่มีชื่อ รอลุ้นสำรองนะจ๊ะ วันพฤหัส

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทรูแฟนเทเชีย และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://af.truelife.com/
http://www.majorcineplex.com/