ดูหนังรอบพิเศษ Let me in (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Let me in (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี let me in

(*19 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ “LET ME IN แวมไพร์.. ร้ายเดียงสา” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. Tirnrahc
2. Ziper
3. dadnat
4. domonaaa
5. auuzang
6. MooMac
7. aimtsu
8. phaaom
9. krapookmoo
10. Seafood_TP
11. epenaepe
12. Thank@Q
13. chiba
14. marawana
15. emmy25

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญ ไปกันถูกนะครับ แหม เมเจอร์รัชโยธิน ตรงนี้เอง

น้องหนูโคลอี้ ที่เล่นใน คิกแอส และ 500เดย์ออฟซัมเมอร์ครับ ส่วนเรื่องตอนอายุ12 ก็เล่นแต่กับเด็กแถวบ้าน แฟลตตำรวจ ข้างๆเป็นสหกรณ์และไปรษณีย์ พวกเราคงมีอายุกันแล้วนะครับ พูดถึงเรื่องเก่าๆได้เป็นฉากๆ อิอิ ส่วนข้อสาม ใ่ครับ สนใจมือถือใหม่อยู่แหละ อยากได้ที่เป็นแอนดรอยสักเครื่อง แต่ยังตัดสินใจอยู่ ระยะเวลาการตัดสินใจ ผกผันกับเงินในกระเป๋า รอปีหน้าเลยดีมั้ย รอรุ่นใหม่ แต่ดูใครๆก็อยากได้ไอโฟน4เนอะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของจันทร์ 22 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ จันทร์ 22 พฤศจิกายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. .

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 280 แล้วคุณจะหลงไหล “LET ME IN แวมไพร์.. ร้ายเดียงสา”

เอ็มพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน LET ME IN แวมไพร์.. ร้ายเดียงสา ภาพยนตร์เวอร์ชั่นที่ดัดแปลงมาจาก ภาพยนตร์แวมไพร์ขวัญใจของคนทั่วโลกจากสวีเดน เรื่อง Let The Right One In ของ โทมัส อัลเฟรดสัน และได้รับการยกย่องว่าเป็น The Best Vampire Movie Ever ด้วยเนื้อหาไอเดียแวมไพร์ในมุมมองสดใหม่ นำเสนอเรื่องราวได้เร้าใจ หลายคนที่ดู หลายคนที่ได้อ่าน ต่างหลงรักกันเป็นแถว ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ผู้ที่มารับบทเป็น แอ็บบี้ คือใคร จำเธอได้จากเรื่องไหน
2. ตอนคุณอายุ12 คุณมีความทรงจำอะไรเกี่ยวกับเพื่อนในวัยนั้นบ้างครับ
3. โทรศัพท์รุ่นไหนที่อยู่ในความสนใจของคุณในช่วงนี้ และคิดที่จะซื้อมาใช้

ดูหนังฟรี let me in
จากผู้กำกับ โคลฟเวอร์ฟิล์ด ด้วย ผมไปดูรอบนี้ด้วยคนครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 19 พ.ย. 53 เวลา 18.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันจันทร์ 22 พ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เอ็มพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. .