ดูหนังรอบพิเศษ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 (ประกาศผล)

Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1

(*1 พ.ย. ) ประกาศผลแล้วครับ Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1″ ฉายรอบวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Prince_cyber
2. nutrs
3. DraGoN_ToTaE
4. Badcoala
5. pprrbb
6. ^_boy_^
7. manjart1
8. jateniphit
9. aompump
10. mizaze
11. JiPPyzZ
12. [S]akuya~SCMU
13. pontla
14. zanu_y
15. kingchung

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น3? ชั้นทางเข้าโรงหนัง คนน่าจะเยอะนะ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ในโรงหนาว ติดเสื้อหนาวไปด้วย

เฉลย ข้อเอครับ ดีลูมิเนเตอร์ เขาเฉลยมาแบบนี้นะ หนังสือผมก็ยังไม่ได้อ่านอ่ะครับ รอบนี้ไม่มีสำรองเพราะ ถ้าไม่คอนเฟิร์มมา ก็จะโทรไปตามเบอร์ที่แจ้งไว้นะครับ ถ้าเห็นชื่อตัวเอง โพสท์คอนเฟิร์มหน้าเว็บ ในกระทู้ได้เลยครับ หมดเขต 10.30 น. วันพุธ 17


.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 281 ภาคแรกของการปิดตำนานอันยิ่งใหญ่ “Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 : แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค1”

วอร์นเนอร์บราเดอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1 แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับเครื่องรางยมทูต ภาค1 ไม่ต้องบรรยายอะไรมากมาย หนังที่หลายๆคนรอคอย ได้ดูก่อนใครเลยครา้บบบบ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 17 พฤศจิกายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย คลิกด้านล่าง

Harry Potter and the Deathly Hallows Part 1

* ให้สมาชิกล็อกอินให้เรียบร้อย แล้วคลิกปุ่มด้านบน แล้วเช็คดูว่า ชื่อ นามสกุล เมล์ ที่กรอกไว้ ถูกต้องไหม เช็คให้ถูก แล้วกดลงทะเบียน แล้วจะเจอคำถาม เลือกคำตอบข้อเดียว จบเลย และรอวันประกาศผล

ประกาศผล 16 พ.ย. 53 เวลา 10.00 น. รอเช็คเมล์ หรือมาอ่านหน้านี้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 17 พ.ย.
รอบนี้ไม่มีสำรอง
จ้า
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner