ดูหนังรอบพิเศษ Unstoppable (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Unstoppable (ประกาศผล)

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่

(*22 พ.ย. ขออภัยครับ ประกาศช้า ) ประกาศผลแล้วครับ Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่” ฉายรอบวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. nonofspirit
2. rapeen
3. ibaaka
4. น่ารักจังเลยวู้ย
5. kwanglovekaw
6. kinpop_22
7. koreakub
8. tariww
9. bankham
10. shinobi02
11. เทพไอริส
12. abnarmal25
13. zamzero
14. opalopla
15. m-mimi44

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญ ไปกันถูกนะครับ แหม เมเจอร์รัชโยธิน ตรงนี้เอง

บางคนก็ตอบ 1206 บ้างก็ตอบ 777 บ้างก็บอก มีสารไวไฟ 8ตู้มั่ง 7ตู้บ้าง บางคนก็บอกมีเด็ก 150คน อยู่บนรถด้วย อ้าว สับสนกันไปหมดเลย ดังนั้น ต้องเข้าไปดูในโรงนะครับ ว่าเป็นอย่างไร ตัวอย่าง อาจจะทำให้คุณมึนไปหน่อย 55 ส่วนเรื่องด่วนๆของผม ล่าสุดก็การประกาศรายชื่อครั้งนี้ไงครับ เช้ามาไม่สบายเลยครับ เมื่อคืนนลงไปว่ายที่ทะเลสาปเมืองทอง เก็บเหรียญตามกระทง 55 หยั่งกับมีสงครามเลยครับ วันจุดพลุ จุดประทัดแห่งชาติ ตู้ม ต้าม ตู้ม!!!

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของอังคาร 23 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ อังคาร 23 พฤศจิกายน วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 283 ระเบิดความแรงไม่ติดเบรก “Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์ , โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเหตุการณ์จริง เป็นภาพยนตร์ที่กระตุ้นความตื่นเต้นโดยผู้กำกับ โทนี่ สก็อต ผู้เป็นสัญลักษณ์แห่งรากฐานภาพยนตร์แอ็คชั่นที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น กับการหยุดรถไฟที่บรรทุกอาวุธร้ายแรง หากหยุดไม่ได้ระเบิดตายแน่พี่น้อง นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน และ คริส ไพน์ ก็มีบัตรมาแจกนะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 23 พฤศจิกายน 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. รถไฟขบวนนี้เลขขบวนอะไร และมีอะไรอยู่ในนั้น
2. คุณชอบผลงานใดของ เดนเซล วอชิงตัน
3. บอกประสพการณ์ แบบด่วนด่วน! ที่คุณเคยเจอมา

Unstoppable ด่วนวินาศหยุดไม่อยู่
แวะชมเว็บไทยของหนังเรื่องนี้ได้ที่ http://www.unstoppable-thai.com และไปเป็นแฟนเพจ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 22 พ.ย. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคาร 23 พ.ย.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_fox