ดูหนังรอบพิเศษ กระดึ๊บ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ กระดึ๊บ (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี กระดึ๊บ

(*30 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “กระดึ๊บ” ฉายรอบวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. tar15869
2. nit-jung
3. Minnynaja
4. vermouth5
5. แฟนโก๊ะตี๋ ***
6. MiCKeYMoW
7. tamzung
8. BALANCE69 ***
9. tassuraa
10. PongZang
11. paisarn27
12. lucky153
13. กระจั๊วตรึม
14. armzadtt
15. thongtaew

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย ส่วนรายชื่อสีแดง รบกวนโทรมา หรือเมล์มา บอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทร เพราะ ท่านไม่ได้ลงชื่อให้ละเอียดอีกแล้วววว

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นบนๆ แถวๆที่เขาขายป็อบคอร์นนะครับ ลานด้านบนนั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

ผลงานกำกับของพี่จตุรงค์มีสองเรื่องนะ ที่ผ่านมา โกยเถอะโยม และ ตั๊ดสู้ฟุด จ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 1 ธ.ค.เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธ 1 ธ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 258 มันปีน มันไต่ มันชอนไชไปทั่ว “กระดึ๊บ”

จีทีเอช, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน กระดึ๊บ ยังจำเรื่องสิ่งประหลาดจากฟากฟ้า เมื่อไม่กี่ปีนี้ก่อนได้ไหม ที่คนเข้าใจผิดว่ามันเป็นเอเลี่ยนจากต่างดาว ว้าววว แต่ก็มีการออกมายืนยันว่า มันคือเจลลดไข้เท่านั้นเอง แต่ถ้า ถ้า ถ้ามันคือสิ่งประหลาดจากต่างดาวจริงๆหล่ะ มันก็กลายเป็นหนังเรื่องนี้ไงครับ ผลงานกำกับของคุณจตุรงค์ และได้ น้องพีค กับหนุ่มฟรอยด์มาเล่นด้วย ฮ่าฮ่า จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 1 ธันวาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์? สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ผลงานกำกับที่ผ่านมาของ จตุรงค์ คือเรื่องอะไรบ้าง
2. สาธยายความน่ากลัว น่าหวาดผวา ของเข้ากระดึ๊บตัวนี้กันหน่อยครับ (ขอเว่อร์ๆ)
3. เอเชี่ยนเกมส์ปีนี้ รอเชียร์กีฬาอะไรเป็นพิเศษครับ

กระดึ๊บ
มันน่ากลัวตรงไหน ว่ากันมาได้เลย!!

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 30 พ.ย. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธที่ 1 ธ.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth