ดูหนังรอบพิเศษ ผู้ชายลัลล้า (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังรอบพิเศษ ผู้ชายลัลล้า (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี ผู้ชายลัลล้า

7 ธ.ค. เวลาบ่ายสามนิดๆ? เพิ่มเติมรางวัล สำหรับผู้ที่รอคอย มาแล้วครับ กิฟท์วอเชอร์ ดูหนัง ผู้ชายลัลล้า โรงในเครือเมเจอร์ อีก 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง


บัตรใช้ที่โรงในเครือ เมเจอร์ อีจีวี พาราไดซ์ ได้ทุกวัน ทุกรอบ ตราบที่หนังเข้าฉาย เฉพาะที่นั่งปรกติ และระบบปรกติ มีค่าแวทนิดหน่อย

ใครเห็นชื่อตัวเอง ให้รีบส่งอีเมล์ ชื่อ ที่อยู่ ชื่อที่ได้รางวัล เบอร์โทร มาที่ผมเลย chaiwat@monotechnology.com หมดเขต 18.00 น. ของวันพุธ 8 ธ.ค. เท่านั้น ส่งช้ากว่านั้น หมดสิทธิ์ ใส่หัวข้ออีเมล์มาว่า “กิฟท์วอเชอร์ผู้ชายลัลล้าเอ็มไทยมูฟวี่” เท่านั้น ในอีเมล์ เขียนมาตามแบบฟอร์มนี้ ดูตัวอย่าง

เสาวนีย์ ขจีจัย? (1. poko20)
788/45 ซ. ประชาอุทิศ 20 ถ. ประชาอุทิศ
บางมด กรุงเทพ 10800

เบอร์โทร 0811123345

เห็นแล้ว รีบเมล์มาให้ไวนะครับบบ เราจะรีบส่งให้ เช้าวันพฤหัส รอบเดียวเท่านั้น ถ้าไวไว วันเสาร์ก็ได้ตั๋ว ถ้าช้าๆ ก็วันจันทร์ อังคารหน้านู่นเลย ถึงบ้าน เอาที่อยู่ที่มั่นใจว่าส่งถึงนะครับ เดี๋ยว จ.ม. ไปไม่ถึง โดนสอยไปหล่ะอดอีกรอบ

—————————————————–

* 7 ธ.ค. มีบัตรรอบสองมาเพิ่มอีกครับ เป็น กิฟท์วอเชอร์ โรงในเครือเมเจอร์ ดูวันไหนก็ได้ สาขาใดก็ได้ ตามเงื่อนไขบนบัตร อีก 20 รางวัล มาแจกเพิ่มจ้า ใครที่มาโทรสำรองแล้วไม่ได้บัตร ใครเล่นเกมไว้แล้วไม่ได้บัตร รอฟังผล ลุ้นอีกรอบตรงนี้เลยนะครับ มันสำคัญตรงที่ ต้องรีบคอนเฟิร์มอย่างด่วน จะได้รีบส่งไปให้ทันดูไวไว นะครับ ประกาศผล ภายใน บ่ายสอง วันนี้จ้า

(*5 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ผู้ชายลัลล้า” ฉายรอบวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ พาราก้อนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. อสูรปีกขาว
2. biwkung007 ***
3. OnNiMjacK
4. Chandhaluk
5. 082070814
6. LipL32
7. mintphet
8. klommon
9. nantana03
10. nani_bee
11. nannywooh
12. Ziper
13. `pOc*~
14. SaMuRaiHunTer
15. leela2010

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย ส่วนรายชื่อสีแดง รบกวนโทรมา หรือเมล์มา บอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทร เพราะ ท่านไม่ได้ลงชื่อให้ละเอียดอีกแล้วววว

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ลานด้านบนนั่น ที่จัดงานเปิดตัวหนังบ่อยๆ งานนี้ เราได้เจอทีมนักแสดงด้วยครับ แหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

อยากเข้าไปดูว่าจะเอาชีวิตผมมาทำได้สนุกขนาดไหน ฮ่าฮ่า ใครไม่ได้ลาหยุดไปไหน มาดูกัน **** พิเศษ ใครไม่ได้บัตร วันอังคาร เข้ามาดูอีกรอบ อาจมีบัตรพิเศษเพิ่มอีกครับ รอเข้ามาอ่านนะ ช่วงเที่ยงๆ อังคาร

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 7 ธ.ค.เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 7 ธ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

logo_mpicture

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 286 ผู้ชายดูให้รู้ทาง ผู้หญิงดูให้รู้ทัน “ผู้ชายลัลล้า”

เอ็มพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน ผู้ชายลัลล้า จากเรื่องจริงสุดแสบของเหล่าตลกตัวพ่อ การันตีในเรื่องความเจ้าชู้ระดับเทพ ที่ต้องชิงไหวชิงพริบกับเหล่าภรรเมีย ที่ทั้งแสนฉลาดและโคตรโหด เล่าขานกันมาจนเป็นตำนานของตลกพ่อปลาไหลแบบใส่เสก็ต ลื่นปรื๊ด ลื่นปรื๊ด มาสู่ภาพยนตร์แนว ?พ่อปลาไหล สมัยใหม่? ยุค 3G นำแสดงโดย ชาคริต เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ เกลือเป้นต่อ พร้อมด้วยสาว นก อุษณีย์ ที่แสนเซ็กซี่ ดูกันป่ะหล่ะ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เป็นรอบเปิดตัวภาพยนตร์เลยจ้า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. ผู้กำกับหนังเรื่องนี้คือใคร
2.1 ผู้ชายตอบข้อนี้ ขอสโลแกน ความเป็นผู้ชายลัลล้า ในแบบของตัวคุณเองหน่อยจ้า
2.2 ผู้หญิงตอบข้อนี้ เข้าใจไหม ว่าทำไมผู้ชายถึงต้องมีความกะล่อนในตัว เพราะอะไร

ผู้ชายลัลล้า
เป็นผม ผมก็ลัลล้าวะ งานนี้ ^^

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล จันทร์ 6 ธ.ค. 53 เวลา 10.00 น. วันหยุด ผมก็มาประกาศนะ
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันอังคารที่ 7 ธ.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

logo_mpicture