ดูหนังรอบพิเศษ นาร์เนีย3 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ นาร์เนีย3 (ประกาศผล)

รอบพิเศษ อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3

(*7 ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “The Chronicles of Narnia : The Voyage of the Dawn Treader อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3 : ผจญภัยโพ้นทะเล” ฉายรอบวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. IJINGJO
2. honeysmild
3. tumtong62
4. axetum
5. tassuraa
6. giant_mot
7. aeabojae
8. Neiyahnoey
9. มนุษย์หนัง
10. tanlio
11. mameo12
12. r@
13. manjjjjjjj
14. -เจ้าชายนิทรา-
15. นู๋ปาล์มจัง *** โทรติดต่อ หรือเมล์มาหาด่วน เพื่อคอนเฟิร์ม

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญ

ชื่อเรือ ก็ตามชื่อหนังเลยไงครับ, เชื่อไหม ผมยังไม่เคยดูนาร์เนียเลยสักภาคอ่ะ, เชื่อไหม ทำเว็บ ไม่มีวันหยุด ไม่เชื่อหล่ะสิ ก็ล้อเล่นครับ ฝากงานคนอื่น ก็ได้หยุดแล้วหล่ะ เหอเหอ อยากลาหยุดงานยาวๆสักสามเดือนครับ แต่เค้าคงเชิญออกนะ หายไปนานขนาดนั้น บ่นบ่นบ่น 7-9 ผมก็ยังอยู่ทำงานนะครับ หยุดงานก็เยอะ ไม่หยุดงานก็เยอะ ว๊ากกกกกกก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ พุธ 8 ธันวาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ พุธ 8 ธันวาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_fox

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 287 ร่วมดั้นด้นเดินทาง ทะยานทะเลกว้างผจญภัย “The Chronicles of Narnia : The Voyage of the Dawn Treader อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3 : ผจญภัยโพ้นทะเล”

ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3 : ผจญภัยโพ้นทะเล หวนคืนสู่โลกแห่งความหวัง และความน่าพิศวงของ ซี.เอส.ลูอิส ? ผ่านเรือใบแห่งจินตนาการของชาวนาร์เนีย ที่มีชื่อว่า ดอว์น เทรดเดอร์ ใครที่ชอบๆหนังนาร์เนีย เราก็ควรจะดูกันต่อไปนะจ๊ะ มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 8 ธันวาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม
1. เรือในเรื่องนาร์เนีย 3 ผจญภัยโพ้นทะเล ชื่อว่าอะไร
2. อะไรที่ทำให้คุณชอบนาร์เนีย และตามดูมาจนถึงภาคนี้
3. ทำไมถึงไม่ลาหยุด 7-8-9 ธ.ค. หล่ะ

รอบพิเศษ อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3
เยี่ยมชมเว็บภาคภาษาไทยของ อภินิหารตํานานแห่งนาร์เนีย 3 : ผจญภัยโพ้นทะเล ที่นี่เลย http://www.narnia.com/th

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 7 ธ.ค. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธที่ 8 ธ.ค.
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมง ว่า มีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ็อกซ์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_fox