ดูหนังรอบพิเศษ โคตรสู้ โคตรโส (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ โคตรสู้ โคตรโส (ประกาศผล)

ดูหนัง โคตรโส

(*12 ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “โคตรสู้ โคตรโส” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2553 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มสี่สิบห้า) โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิล์ด เป็นรอบปฐมทัศน์ แจ้งไปนานแล้วนะครับ ว่าย้ายวัน ย้ายสถานที่มาฉายที่นี่ ทั้ง 60 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ไม่ได้มายืนยัน หรือไม่ติดต่อมา ถือว่าสละสิทธิ์)


รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
รายชื่อสีแดง ให้เมล์มาคอนเฟิร์ม เพราะไม่ได้กรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่เอาไว้ เมล์มาที่ chaiwat@monotechnology.com หลังจากนั้น ก็กลับไปแก้ในระบบให้เรียบร้อย ติดขัดอะไร โทรมาได้ครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น7 หรือชั้น8 ที่มีงานเปิดตัวหนัง โรง SF World เซ็นทรัลเวิล์ด เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.45 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

ดูหนังกันให้สนุกนะครับ ดูดีๆครับ เวลาคอนเฟิร์ม เวลาหมดเขต เวลาโทรสำรอง ดูให้ละเอียด

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 13.30 น. ของ จันทร์ 13 ธ.ค.เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 14.00 – 15.00 น. ของวันจันทร์ 13 ธ.ค. วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ และ สหมงคลฟิล์ม

sfwumg rca

———————————————————-

(8 ธ.ค. เวลา 4ทุ่มกว่า )*ประกาศ ขอย้ายโรงฉายหนัง วันฉายหนัง? มาเร็วขึ้น เป็น วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2553 ที่โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิล์ด รอบเดียวกับรอบปฐมทัศน์ เปิดตัวหนัง ดารา นักบู๊ มากันเพียบ กรี๊ด กระแต ใบเฟิร์น รบกวน อ่านรายละเอียดทวนอีกทีนะครับ ผมแก้ไข วันฉาย และ สถานที่แล้ว ประกาศผลไวกว่าเดิมด้วย

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 288 การรวมตัวของคนไม่กลัวตาย “โคตรสู้ โคตรโส”่

สหมงคลฟิล์ม และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน โคตรสู้ โคตรโส หนังแอ๊คชั่นสไตล์พี่พันนา กับทีมสตันท์ที่กล้า และมีฝีมือในฉากเสี่ยงตาย ก็มีบัตรมาแจกนะ การรวมตัวของคนพันธุ์ระห่ำหน้าใหม่ ร่วมด้วยสาวกระแต น้องใบเฟิร์น พี่หอย สรพงษ์ คาซู ฯลฯ มาบู๊กันสุดๆ แฟนๆหนังแนวนี้ พลาดไ้ม่ได้ รอบนี้ เยอะครับ เยอะ มีมากถึง จำนวน 60 รางวัล รางวัลละ 2ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ 13 ธันวาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูตัวอย่างกันก่อนนะ

?โส?….คือภาษาอีสานแปลว่า… ?สู้แค่ตาย?
เมื่อการรวมตัวของเหล่าสุดยอดนักสู้สายพันธุ์ระห่ำ
กำลังผันเปลี่ยนงานเลี้ยงให้กลายเป็นสุสานในชั่วข้ามคืน
ดีกรีความแค้นพุ่งทะลุปรอท ความตายเข้าใกล้ประชิด
เขาและเธอจึงขอแท๊คทีม ?โคตร…โส? กันแบบไม่มียั้ง
การต่อสู้เต็มรูปแบบฉีกทุกท่วงท่ากับความมันส์ระดับ ?สู้ยิบตา? จึงเริ่มต้นขึ้น……..
และนี่คือ 5ฉาก เสี่ยงตาย ที่ท้าให้คุณมอง

โคตรสู้ โคตรโส

ท้าทายกลางอากาศ
14 นักสู้เผชิญหน้ากันข้างละ 7 บนความสูงเทียบเท่าตึก 3 ชั้น ทันทีที่สิ้นเสียง ACTION ทั้งหมดกระโจนเข้าหาใส่กันไม่ยั้งกลางอากาศ ปราศจาก สลิง ไม่มีตัวแสดงแทน!!! ความสูงระดับนี้บวกกับน้ำหนักตัวของแต่ละคน หากผิดจังหวะตกลงมาทับกันหรือพลาดเพียงนิดเดียว กระเด็นออกนอกเบาะที่รองรับอยู่ด้านล่างอาจถึงขั้นดับอนาคตกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นฉากการต่อสู้เพียงเสี้ยววินาทีที่เดิมพันด้วยชีวิต

โคตรสู้ โคตรโส

ไต่รถคอนเทนเนอร์
ใครจะคิดว่ากระแต ศุภักษร จะกล้ารับบทเสี่ยงตายที่สุดในชีวิตเช่นนี้ นี่คือฉากที่รถคอนเทนเนอร์วิ่งด้วยความเร็วสูง โดยเธอต้องเกาะด้านหลังของรถ ท่ามกลางรถที่วิ่งสวนมาด้วยความเร็วเช่นกัน นับเป็นฉากที่แสดงความใจถึงของกระแต ชนิดที่ผู้กำกับอย่างพันนา ฤทธิไกร ยังทึ่งในความใจเด็ดของเธอ

โคตรสู้ โคตรโส

มอเตอร์ไซค์สู้คน
จังหวะการเคลื่อนไหวของคนกับจังหวะออกตัวของเครื่องกลอย่างมอเตอร์ไซค์ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำให้สอดคล้องกัน และนี่คือการผสานทุกจังหวะที่เหมาะเจาะ เมื่อมอเตอร์ไซค์ทะยานตัวปะทะกับจังหวะบวกของการเทคตัวขึ้นกระโดดเตะกลางอากาศ นับเป็นการพัฒนาอีกขึ้นของการดีไซน์ฉากมอเตอร์ไซค์สู้คนชนิดที่เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนทั้งความสวยงามและความมันส์!!!

โคตรสู้ โคตรโส

หนักแน่น พลิ้วไหว มวยไทยผ่านม่านน้ำ
นี่คืออีกฉากที่ครบเครื่องทั้งความงาม ความมันส์ แถมความดุดันให้อีกต่างหาก เมื่อศิลปะการต่อสู้หนักหน่วงอย่างมวยไทยกระโจนผ่านความพลิ้วไหวของสายน้ำ กับการเปลี่ยนร่างกายเป็นอาวุธแลกหมัดกันไม่หยุด จนคนดูแทบจะหยุดหายใจ ฉากนี้บอกได้คำเดียวว่าโคตรมันส์!!!

โคตรสู้ โคตรโส

เฉียดเส้นตายใต้ท้องรถ
คุณอาจจะเคยเห็นการต่อสู้บนหลังคารถไฟ บนรถบรรทุก แต่นี่เสี่ยงยิ่งกว่าเมื่อป็อชและคาซู ลงไปสู้กันใต้ท้องรถคอนเทนเนอร์ที่กำลังวิ่ง สิ่งที่เซฟชีวิตพวกเขาทั้งคู่มีเพียงสลิงเส้นเดียว และการซักซ้อมที่เตรียมมาเป็นอย่างดี ถ้าไม่แน่จริงทั้งคู่คงสิ้นชื่อไปในฉากนี้ เพราะโดนล้อรถบดขยี้ร่างไปเรียบร้อยแล้ว

ร่วมโหวต 5 ฉากเสี่ยงตายช็อคโลก!! ฉากไหนที่คุณคิดว่าเสี่ยงตายที่สุด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ “โคตรสู้ โคตรโส” จำนวน 60 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันที่ 13 ธันวาคม 2553 ที่ SF World รอบเวลา 20.00 น. รับบัตร 19.00 ? 19.45 น.

คำถาม
1. โหวต 5 ฉากเสี่ยงตายช็อคโลก!! ฉากไหนที่คุณคิดว่าเสี่ยงตายที่สุด
2. สตันท์หน้าใหม่ฝีมือไม่ใหม่ทั้ง9 ในไฟท์ติ้งคลับ คนใดที่คุณอ่านประวัติแล้ว คิดว่าน่าจะเจ๋งที่สุด
3. เสน่ห์ของหนังแอ็คชั่น ที่ทำให้คุณชื่นชอบ อยู่ตรงไหนครับ

โคตรสู้ โคตรโส
เชียร์กระแต และ สตันท์ฝีมือดีทั้ง9 จ้า คลิกไปอ่านข้อมูลครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

เราเปลี่ยนเวลาประกาศผล เวลาหมดเขต และเวลาสำรองบัตร อ่านดูดีดี อย่าให้พลาด นะครับ
ประกาศผล อาทิตย์ 12? ธันวาคม เวลา 13.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 13.30 น. ของวันจันทร์
โทรสำรองเวลา 14.00 – 15.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่า มีคนคอนเฟิร์มเยอะไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ SF World เซ็นทรัลเวิลด์ และ สหมงคลฟิล์ม

sfwumg rca