ดูหนังรอบพิเศษ สุดเขตสเลดเป็ด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ สุดเขตสเลดเป็ด (ประกาศผล)

ดูหนังฟรี สุดเขตสเลดเป็ด

(*7 ธ.ค. ) ประกาศผลแล้วครับ “สุดเขตสเลดเป็ด” ฉายรอบวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2553 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. varuny
2. kit2530
3. 063390779
4. ohaey
5. สุดโหดโคตรโรแมนติก
6. o_inman
7. PrincE_nUt
8. annza547
9. oroji26naja
10. Biker_Boyz
11. neMthai
12. navintu
13. violetcss
14. XIQMA
15. nutalaya
16. benzsod99
17. เก๋คร้าบ
18. nishikamae
19. phaaom
20. rapeen

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญ

สุดเขต ชื่อพระเอก สเลดเป็ด คนที่ทำอะไรไม่เหมือนใคร, ตายแล้ว นี่ผมอยู่กับคนแปลกๆ มากมายขนาดนี้เลยเหรอ บรื๋อ ผมก็มีแปลกๆครับ ชอบทำงานตอนดึกๆ เห็นงานสำคัญกว่าสิ่งใด จนละเลยอะไรบางอย่างไป คนบางคนไป แต่ปีหน้าผมว่าจะปรับปรุงแล้วครับ มากไปก็ไม่ดี น้อยไปก็ไม่ดี จะเดินทางสายกลางแล้ว บริหารเวลา บริหารงานเสียใหม่

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ ศุกร์ 24 ธันวาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ ศุกร์ 24 ธันวาคม วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/
http://www.m-thirtynine.com/

. ……

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 290 ภาพยนตร์ส่งความสุขสุดขอบ “สุดเขตสเลดเป็ด”่

เอ็ม เืทอร์ตี้ไนน์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน เมื่อโลกเหวี่ยงคนเข้าใจยากมาเจอกัน พร้อมทิ้งอาการแปลกๆ ไว้ให้ดูต่างหน้า นั่นเป็นที่มาของความประหลาดใจแก่ผู้พบเห็น พวกเค้าไม่ได้มาจากดาวอังคาร หรือนั่งยานแม่มาเยือนโลก จริงๆ มันก็แค่คุณอาจยังไม่ค่อยคุ้นชินกับพฤติกรรมที่ปรากฏ สรุปสั้นๆ เรื่องของคนแปลกๆ ที่มาเจอกัน แล้วเค้าจะรักกันได้เหรอ ยิปโซขวัญใจเล่นด้วย กรี๊ด อยากดูมาก เป้ อารักษ์ เป็นพระเอก บวกด้วย โก๊ะตี๋ และ ตุ๊กกี้ ฮาครบรสแน่นอน ชอบ32ธันวา ของคุณยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร เรื่องนี้ก็เหมาะกับคุณครับ ดูหนังกันวันศุกร์ซะด้วย มีบัตรมาแจก จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคม 2553 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้ได้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

คำถาม
1. สุดเขตสเลดเป็ด ในหนังเนี่ย หมายถึงอะไร
2. คุณมีอะไร ที่คิดว่าแปลก แตกต่าง หรือไม่เหมือนคนอื่น และเป็น”แนว”ของคุณเอง


ดูคลิปนี่สักหน่อย แล้วจะเข้าใจเด็กแนวขึ้นมานิด

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล พฤหัสบดี 23 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้ มาเช็คด้วย
คอนเฟิร์มตั๋วได้จนถึง 10.30 น. ศุกร์ 24 ธันวา
ไม่มีชื่อ รอลุ้นสำรองนะจ๊ะ วันศุกร์

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มเธอร์ตี้ไนน์ และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.majorcineplex.com/
http://www.m-thirtynine.com/

. ……