ดูหนังรอบพิเศษ The Rite คนไล่ผี (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ The Rite คนไล่ผี (ประกาศผล)

the rite คนไล่ผี

(*7 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ “The Rite คนไล่ผี” ฉายรอบวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขา โลตัสบางกะปิ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. wvrine
2. K_lancer
3. o_inman
4. burinwing
5. boyjungkung
6. ToRRiO
7. MasusakoGirl *** กรุณาโทรติดต่อ เพื่อคอนเฟิร์ม
8. PongZang
9. dadnat
10. ohonat
11. aeabojae
12. monkeylate
13. docteraet
14. seondeok
15. มิตากิ_พิจิตะ *** กรุณาโทรติดต่อ เพื่อคอนเฟิร์ม

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับและชื่อที่ได้ด้วยครับ
ย้ำอีกครั้ง ท่านที่ไปรับบัตรหนัง ต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วย
ถ้าชื่อซ้ำกับเว็บอื่น ให้เลือกคอนเฟิร์มเว็บเดียวครับ อย่าเหมาสองเว็บ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ บริเวณลานโล่งๆ ที่เขารอเข้าไปดูหนังกันนะครับ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ ไปไม่ถูก โทรมาถามก่อนนะ

เฉลย ก็ 1408 นั่นแหละครับ จนป่านนี้ ผมก็ยังไม่ได้ดูเลย แหะแหะ ส่วนเรื่องผีเข้า ยังไม่เคยเจอครับ แต่ได้ยินได้ฟังมาพอสมควร ก็เชื่อนะครับ อยู่ๆ คนคนหนึ่ง ก็พูดเรื่องราวของคนหนึ่งได้ ทั้งๆที่ไม่รู้จัก ไม่รู้เรื่องกันมาก่อน โลตัสบางกะปิ ไม่ได้ไปเยือนมานานแล้วครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 8 กุมภา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคาร 8 กุมภา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 300 คุณเอาชนะมันได้ เมื่อคุณมีศรัทราเท่านั้น “The Rite คนไล่ผี”

วอร์นเนอร์บราเดอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน The Rite คนไล่ผี ภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ติดตามชีวิตของ ไมเคิล โคแว็ค ที่ถูกส่งตัวเข้าไปศึกษาด้านการไล่ผีที่วาติกัน ถึงแม้ในข้อสงสัยต่างๆของเขา เกี่ยวกับการประกอบพิธีที่ดูขัดแย้ง และแม้แต่ศรัทธาของเขาเอง เขามีข้อกังขาอยู่ลึกๆ และเมื่อเขาถูกส่งตัวไปฝึกงานกับคุณพ่อลูคัสผู้มีวิธีการนอกกรอบ ความคิดของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ครั้งนี้ไปดูแถบบางกะปินะครับมีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สาขา โลตัสบางกะปิ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

The Rite คนไล่ผี
คลิกดูตัวอย่างที่ภาพด้านบนเลย

หรือร่วมเป็นแฟนเพจได้ที่ http://www.facebook.com/pages/The-Rite-Thailand/166037806751792?v=wall

คำถาม
1. ผู้กำกับหนังเรื่อง The Rite ชื่อว่าอะไร แล้วเขาเคยกำกับหนังแนวผีๆปีศาจ ที่ชื่อว่าอะไร
2. คุณเชื่อเรื่องผีเข้าไหมครับ ว่าผีมันเข้าจริง หรือเป็นอาการทางจิต เคยเจอเหตุการณ์นี้กับคนใกล้ตัวไหม

The Rite คนไล่ผี
ใครสนใจหนังแนวนี้ ร่วมเล่นกับเราเลย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 7 ก.พ. 53 เวลา 11.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.00 น. ของอังคาร 8 ก.พ.
โทรสำรองเวลา 11.30 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ วอร์นเนอร์บราเดอร์
http://www.majorcineplex.com/

?.. . logo_warner