ดูหนังรอบพิเศษ Love & Other Drugs (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ Love & Other Drugs (ประกาศผล)

ดูหนังรอบพิเศษ Love & Other Drugs ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก

(*8 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ “Love & Other Drugs ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก” ฉายรอบวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 2ทุ่ม (รับบัตรหนึ่งทุ่ม-ทุ่มห้าสิบ) โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Ziper
2. vimaya
3. Neiyahnoey
4. osuwimon
5. ple18
6. luciiferz
7. Joeee1
8. rapeen
9. doublethong
10. yayee2
11. leela2010
12. kiij
13. nutoat
14. ลิลลี่จัง
15. klitsada76
16. nabeer
17. Vee9917
18. นส.แพรลม
19. skmthai
20. nut78999

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับและชื่อที่ได้ด้วยครับ
ย้ำอีกครั้ง ท่านที่ไปรับบัตรหนัง ต้องนำบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วย
ถ้าชื่อซ้ำกับเว็บอื่น ให้เลือกคอนเฟิร์มเว็บเดียวครับ อย่าเหมาสองเว็บ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้น 7 ชั้นที่ขายตั๋วหนังนั่นแหละ มองหาโต็ะที่เจ้าหน้าที่นั่งอยู่ สังเกตุดูป้ายหนังเรื่องนี้ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว ไปกันถูกนะครับ

เฉลยน้องแอน เป็นพิธีกรออสการ์ปีนี้จ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.00 น. ของ พุธ 9 กุมภา เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 10.30 – 11.00 น. ของวันพุธกุมภา วันไปดูหนังนั่นแหละ โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยบริษัท แคททาลิสต์ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
และ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์
http://www.catalyst.co.th/

catalyst

———————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 301 จากคู่นอนเป็นคู่รัีก “Love & Other Drugs ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก”

บริษัท แคททาลิสต์ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด, โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ และ เว็บเอ็มไทย มี รอบพิเศษของเรื่องนี้มาให้ท่านได้ชมกัน Love & Other Drugs ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก การพบกันของหนุ่มหล่อ เจค กิลเลนฮาล และสาวสวย แอน แฮธาเวย์ ในหนังรักโรแมนติค ที่ดูไปแล้วยิ้มไป ก็มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ


คำถาม
1. แอน แฮธาเวย์ กำลังจะทำอะไรในงานออสการ์ ครั้งล่าสุด
2. หนังใหม่ประจำเดือนนี้ ของ แคททาลิสต์ เรื่องใดที่คุณกำลังรอชม คลิกไปเลือกดู
3. สำหรับตัวคุณเอง ความรัก เป็นยาประเภทไหน

Love & Other Drugs ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก
ผลงานกำกับ, อำนวยการสร้าง และร่วมเขียนบทโดย เอ๊ดเวิร์ด ซวิค ที่จะแสดงให้เห็นถึงธรรมชาติของความรักและความใคร่? ว่าทั้งสองสิ่งนี้มาเกี่ยวข้องสัมพันธ์กันได้อย่างไร ในแบบที่หลายๆ คนเคยสงสัย และพยายามค้นหาคำตอบมานานแล้ว

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล อังคาร 8 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.00 น. ของพุธ 9 ก.พ. จำเวลาดีดี สิบโมงนะ
โทรสำรองเวลา 10.30 – 11.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบเอ็ดโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยบริษัท แคททาลิสต์ อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
และ โรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์
http://www.catalyst.co.th/

catalyst