ดูหนังรอบพิเศษ I Am Number Four (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังรอบพิเศษ I Am Number Four (ประกาศผล)

I AM NUMBER FOUR  ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4

(*14 ก.พ. ) ประกาศผลแล้วครับ “I AM NUMBER FOUR ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4” ฉายรอบวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2554 เวลา 20.00 น. (รับบัตร 19.00 – 19.50) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. khun_chay
2. New wit
3. nvsk
4. Nutinfinity
5. phaaom
6. kameaw
7. gunbell
8. bell_ketmanee
9. panda_momo
10. kamella
11. กระจั๊วตรึม
12. Noon-FieLd
13. บุคคลล้มละลาย
14. TherTher
15. MajesticIcE
16. ashurazode
17. budka
18. joy99999
19. kwanLOVEkeang
20. emmy25
21. neao
22. scooblack
23. peawtamon
24. KiTTiSMiT
25. lindyman

ขอสรุปรายชื่อเสร็จภายในเที่ยงวันอังคาร แล้ว ดูหนังกันวันพฤหัสนะจ๊ะ อย่าจำผิดวัน

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัล สองเว็บนะ โต๊ะรับบัตรอยู่ ชั้นโรงหนัง ชั้น3 แถวๆที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว สำคัญมากๆ

ตอบว่า อีเกิ้ลอาย และ ดิสเทอเบีย ก็ได้แล้วครา้บบบบ, พูดถึงเลข4 ก็ไอโฟนสี่ครับ แต่เสียดายตังอ่ะ เลยเอาตังที่จะซื้อไอโฟนซื้อ ไปซื้อ PS3 กับ A99 แทน ฮ่าฮ่า ได้มาสองชิ้น หายอยากเลยผม ว่าแต่ อ่านๆคำตอบ แล้วคัดช้า นี่เพราะว่า ไปกินชายสี่หมี่เกี๋ยวมาครับ เลยช้าเลย แหม แถซะ อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะัไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของ อังคาร 15 กุมภาพันธ์ เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ โทรสำรอง 11.00 – 12.00 น. ของ อังคาร 15 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นวันสรุปผล แต่หนังหน่ะ ดู พฤหัส 17นะ อย่าจำผิดวัน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และบัวนาวิสต้า, ทัชสโตนพิคเจอร์, ดรีมเวิร์คพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

logo major

———————————————————-
เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 303 มหึมา ภาพยนตร์แอ็คชั่นไำซไฟ ที่ไมเคิล เบย์ และ สปีลเบิร์ก รับประกันความมันส์ “I AM NUMBER FOUR ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4”

บัวนาวิสต้า, ทัชสโตนพิคเจอร์, ดรีมเวิร์คพิคเจอร์, โัรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย อ่านกันดูก่อน เมื่อดรีมเวิร์คส์ และผู้อำนวยการสร้าง ไมเคิล เบย์ ส่งหนังแอ็คชั่น-ทริลเลอร์ จากสุดยอดนิยายไซ-ไฟ เปิดปี 2011 ?I AM NUMBER FOUR ปฏิบัติการล่าเหนือโลกจอมพลังหมายเลข 4? จากนิยายวิทยาศาสตร์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง สู่ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ จากผู้อำนวยการสร้างไมเคิล เบย์ (Transformers) และผู้กำกับ ดี.เจ.คารูโซ? มันส์แน่นอน จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ


คำถาม
1. ผู้กำกับ ดีเจ คารูโซ่ มีผลงานกำกับแบบมันส์ๆ เรื่องไหนมาก่อน
2. พระเอกเป็นนัมเบอร์โฟร์ แล้วคุณจะเป็นนัมเบอร์ที่เท่าไหร่ ขอเหตุผลด้วย
3. ถ้าพูดถึงเลข4 คุณจะนึกถึงอะไร

I AM NUMBER FOUR
ไม่ต้องพกไฟฉายเลยแฮะ อิอิ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลืิอกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม

ประกาศผล 14 ก.พ. 53 เวลา 10.00 น.
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของอังคาร 15 ก.พ. (สรุปชื่อเสร็จสิ้นวันอังคาร ดูหนังวันพฤหัส)
โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และบัวนาวิสต้า, ทัชสโตนพิคเจอร์, ดรีมเวิร์คพิคเจอร์
http://www.majorcineplex.com/

logo major